Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lợi ích vượt trội tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Mùa hè 2016 đang tới gần, các bậc phụ huynh Hà Nội lại tất bật lựa chọn cho con mình tham gia hoạt động hè gì đảm bảo tính khoa học cùng tính trải nghiệm thú vị. Và việc cho con tham gia lớp học bơi tại Hà Nội Swimming chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bơi lội nói chung là bộ môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ, mang đến sự phát triển cả về thể chất, tinh thần, giúp tăng trưởng chiều cao vượt trội. Không giống như một số bộ môn thể thao trên cạn có thể gây nên những chấn thương, va chạm không đáng có. Việt học bơi không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà còn là mộn tác động ít nhất đến hệ xương, nhất là khớp và sụn. Điều này lý giải tại sao nhiều người lựa chọn cho con em mình tham gia.

học bơi

Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức nhiều lớp học bơi, dạy bơi, học bơi kèm riêng cho nhiều lứa tuổi khác nhau (lưu ý, trung tâm chỉ nhận học viên từ 6 tuổi trở lên). Thời gian mởi lớp linh hoạt cho học viên tham gia một cách thuận lợi nhất. Ngoài việc cung cấp những kỹ năng bơi lội, tham gia lớp học bơi tại Hà Nội Swimming, các học viên nhí còn có nhiều cơ hội được trải nghiệm những điều thú vị khác.

Số lượng học viên tham gia các khóa đào tạo của Hà Nội Swimming lên tới con số hơn 5.000 người. Đây không chỉ là thành tích mà còn là động lực để tập thể cán bộ, huấn luyện viên tại trung tâm không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa mang những kiến thức, kỹ năng truyền đạt đến học viên đảm bảo tính hiệu quả, chất lượng.

Và một trong các nhân tố tạo nên chất lượng của các lớp, các khóa học bơi tại Hà Nội Swimming chính là đội ngũ huấn luyện. Họ đều là những người có hơn 20 năm hoạt động trong nghề bởi họ đã gắn bó với trung tâm từ những ngày đầu tiên trung tâm thành lập. Ngoài ra, mỗi một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Do đó, con em bạn luôn được chăm sóc, hướng dẫn chu đáo, tỉ mỉ nhất. Cũng vì vậy, các em nhanh chóng tiếp thu kỹ năng chính xác và đẹp mắt.

học bơi

Các kỹ năng của mà học viên tiếp nhận có tính đa dạng từ các kỹ thuật bơi đơn giản đến nâng cao như: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bởi ngửa…, cùng với đó là các kiến thức liên quan, kỹ năng thoát hiểm khi đuối nước… Học viên sau khi hoàn thành khóa học đều thành thục các kỹ năng, có thể tự tin bơi lội một mình mà không cần đến sự hỗ trợ.

Ngoài ra, mỗi năm trung tâm Hà Nội Swimming sẽ tổ chức chương trình bổ túc để củng cố các kiến thức, kỹ năng hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học, lớp học bơi tại Hà Nội Swimming xin các bạn, các phụ huynh liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được hướng dẫn chi tiết và cung cấp đầy đủ thông tin.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới