Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Đi tìm lời giải cho bài toán "Học mãi vẫn không biết bơi"

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn học mãi vẫn không biết bơi. Hãy cùng các chuyên gia bơi lội đến từ trung tâm Hà Nội Swimming đi tìm lời giải cho bài toán "Học mãi vẫn không biết bơi" để có biện pháp khắc phục kịp thời nhé.

Đi tìm lời giải cho bài toán "Học mãi vẫn không hiết bơi"

Đi tìm lời giải cho bài toán "Học mãi vẫn không hiết bơi"

Tâm lý ngại xuống nước: Có rất nhiều người đặc biệt là các chị em phụ nữ có tâm lý ngại xuống nước do lo ngại các nguy cơ nhiễm bệnh từ môi trường nước bể bơi. Thực tế khi đi bơi bạn đối mặt với một số bệnh về mắt và da. Môi trường nước bể bơi tại các bể bơi kém chất lượng thường chứa nhiều chất tẩy, nếu đi bơi thường xuyên mà không sử dụng đồ bảo vệ mắt và da tốt thì bạn sẽ mắc phải một số bệnh như viêm kết mạc, viêm da gây mẩn ngứa,... Tuy nhiên điều này sẽ không bao giờ xảy ra nếu bạn chọn lựa bơi lội tại các bể bơi chất lượng cao áp dụng công nghệ xử lý nước hiện đại.

Người có tiền sử sợ nước: Có một số người có tiền sử sợ nước từ nhỏ do gặp phải các chấn thương tâm lý ở dưới nước. Các bậc phụ huynh không nên cho con em mình đi bơi hoặc học bơi quá sớm bởi rất dễ gặp phải các chấn thương tâm lý và tình trạng sợ nước sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình học bơi sau này.

Chưa lựa chọn được trung tâm dạy học bơi tốt: Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi mở ra tràn lan và dường như không có sự kiểm soát về chất lượng. Có thể mức chi phí cho một khóa học bơi ở đây thấp hơn nhưng bạn sẽ rất dễ biến mình trở thành nạn nhân bất đắc dĩ "tiền mất mà học mãi vẫn không biết bơi". Bơi lội là môn thể thao mà ai cũng có thể tham gia, tuy nhiên để học bơi nhanh và chuẩn kỹ thuật thì bạn cần tham gia các lớp học bơi tại các trung tâm dạy học bơi uy tín chất lượng. Tại sao phải lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng để học bơi? Bởi trung tâm học bơi sẽ là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến quá trình học bơi của bạn ở cả hiện tại và tương lai. Nếu không được học bơi đúng kỹ thuật, đúng phương pháp, học mãi vẫn không biết bơi là vấn đề đầu tiên bạn gặp phải. Tiếp theo bạn sẽ dễ hình thành những thói quen sai lệch, khó thay đổi làm cản trở quá trình học bơi sau này của bạn.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học bơi. Chúng tôi luôn tự hào khi là đơn vị chuyên tổ chức các lớp học bơi chất lượng cao với phương pháp dạy học bơi kèm riêng. Các HLV giỏi nhất đến từ trung tâm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cách học bơi nhanh nhất và phương pháp học bơi hiệu quả. Chất lượng các lớp học bơi của chúng tôi luôn được bảo đảm với cam kết 100% học viên biết bơi và bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Đến với Hà Nội Swimming, chúng tôi sẽ cùng bạn giải bài toán "Hoc mãi vẫn không biết bơi" trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ tới các chuyên viên tư vấn của trung tâm theo số hotline 096.861.95.95(24/7) để đượ hỗ trợ tốt nhất.

 

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới