Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Phổ cập bơi cho trẻ - Biện pháp đẩy lùi nạn đuối nước

Đánh giá bài viết này
(2 votes)

Việt Nam - dải đất mang hình chữ S là một trong những nước có đường bờ biển dài nhất Thế Giới. Con số 3.260 km đường bờ biển cùng với mạng lưới sông ngòi dày đặc thì Việt Nam cũng trở thành một trong những nước có tỷ lệ trẻ em "đuối nước" trong cao nhất. Theo kết quả điều tra của Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, hàng năm nước ta có gần 7000 trẻ bị đuối nước. Kết quả nghiên cứu này đã trở thành một hồi chuông cảnh tỉnh các bậc phụ huynh cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề dạy học bơi ở trẻ nhỏ. Bởi phổ cập bơi là biện pháp duy nhất giúp đẩy lùi nạn đuối nước ở trẻ.

Phổ cập bơi cho trẻ - Biện pháp đẩy lùi nạn đuối nước

Phổ cập bơi cho trẻ - Biện pháp đẩy lùi nạn đuối nước

Là đất nước chịu ảnh hưởng bởi kiểu thời tiết đặc trưng vùng nhiệt đới ẩm gió mùa lại có mạng lưới sông ngòi dày đặc nên thường xuyên xảy ra thiên tai, lũ lụt. Tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, rốn lũ An Giang và Đống Tháp tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa đến tính mạng trẻ em. Hàng năm các tỉnh vẫn lên kế hoạch xây cầu, tặng áo phao,...nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời, tỷ lệ trẻ em bị chết đuối khi mùa mưa lũ tới vẫn cứ tăng cao. Biện pháp đẩy lùi nạn đuối nước lúc này chỉ có thể là nhanh chóng thực hiện phổ cập bơi cho trẻ.

Nhận thức được các vấn đề nguy hiểm đe dọa đến tính mạng trẻ, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming liên tục mở các lớp dạy học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng, trong đó nổi trội nhất là các lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em. Đến với các lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming, các em học sinh sẽ được hướng dẫn cách học bơi nhanh nhất và phương pháp học bơi hiệu quả nhất. Hà Nội Swimming luôn đảm bảo chất lượng lớp học ở mức cao nhất với cam kết 100% học viên sẽ biết bơi và bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Chương trình học bơi kèm riêng được tổ chức tại các bể bơi cao cấp và đội ngũ HLV giỏi - tận tâm - chuyên nghiệp. Ngoài việc được cung cấp các kiến thức, kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất, học viên còn được học một số kỹ năng tự thoát hiểm trước những tình huống sông nước nguy hiểm, kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước, kỹ năng vượt qua nỗi sợ hãi khi bơi ở chỗ nước sâu,... Với phương châm " Phòng chống tai nạn sông nước cho học sinh cùng Hà Nội Swimming", trung tâm muốn chung tay góp sức mình cùng các bậc phụ huynh tìm ra biện pháp đẩy lùi nạn đuối nước ở trẻ em hiệu quả nhất. Và phổ cập bơi cho trẻ là biện pháp thiết thực nhất lúc này.

Mùa hè 2016 đã đến, các bạn/các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho mình/con em mình một khóa học bơi chất lượng cao tại Hà Nội Swimming để có được những trải nghiệm thú vị và trang bị cho mình các biện pháp tự bảo vệ bản thân. Đăng ký học bơi tại đây, bạn hãy gọi đến số hotline 096.861.95.95 (24/7).

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới