Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Trẻ em học bơi nên chọn lớp học uy tín

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Học bơi cho trẻ em, học bơi hè luôn là nhu cầu rất lớn hiện nay. Đặc biệt là tại thành phố Hà Nội hiện nay. Điều này không chỉ giúp trẻ có một sân chơi bổ ích mà còn được tiếp thu nhiều kiến thức, kỹ năng không thể thiếu trong cuộc sống.

Vì sao trẻ em nên tham gia vào một lớp học bơi uy tín

Không giống như người trưởng thành, dù là những người chưa bao giờ trải qua một lớp học bơi nào thì  trẻ em luôn là đối tượng nhạy cảm. Điều này thể hiện ở sức khỏe, khả năng đề kháng của cơ thể trẻ với môi trường nước, nhất là môi trường bể bơi khá phức tạp. Hơn hết, khi trẻ tiếp xúc môi trường nước rộng lớn, nhiều trẻ tỏ ra bỡ  ngỡ, sợ sệt…

học bơi

Tất cả những điều đó thường diễn ra ở mức độ nặng, nhẹ tùy theo từng trẻ em. Tuy nhiên, bơi lội là môn thể thao hữu ích và đem lại nhiều giá trị cả về vật chất, tinh thần ở trẻ. Do đó, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn bộ môn thể thao này cho con học và chơi. Vấn đề là các bậc phụ huynh cần lựa chọn một lớp học bơi uy tín để con mình được học tập trong môi trường chất lượng nhất.

Việc lựa chọn cho con một lớp học bơi không khó nhưng chất lượng của lớp học bơi đó như thế nào, bạn nên chọn lớp học bơi mà một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 học viên hay lựa chọn lớp học đông người, con bạn không được quan tâm nhiều. Con bạn được học và tiếp thu các kiến thức chậm hơn. Hoặc khi con bạn học bơi tại hệ thống bể bơi không đảm bảo chất lượng có thể ảnh hưởng không tốt đến cơ thể…

Lớp học bơi dành riêng cho trẻ tại trung tâm Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm đào tạo bơi lội uy tín tại Hà Nội với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực. Trung tâm mở nhiều lớp dạy học bơi cho các đối tượng khác nhau, nhất là trẻ em để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân Hà Nội hiện nay. Thế mạnh của Hà Nội Swimming chính là đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và vững vàng kiến thức chuyên môn.

học bơi

Do đó, khi trẻ em tham gia một lớp học bơi của trung tâm sẽ luôn được học tập trong môi trường chất lượng nhất. Huấn luyện viên luôn có những bài giảng phù hợp để sát với trình độ, thể lực trẻ. Quá trình học nhanh, trẻ tiếp thu, thực hành các động tác chuẩn, đẹp mắt. Đặc biệt, mỗi huấn luyện viên chỉ hướng dẫn cho tối đa 2 học viên nên các em luôn được học và quan tâm chu đáo.

Hệ thống bể bơi của Hà Nội Swimming là bể bơi bốn mùa, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi bể bơi luôn có khu vực dành riêng cho trẻ để đảm bảo an toàn và chất lượng học tốt. Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học, các em biết bơi, bơi thành thạo và thực hiện chuẩn động tác. Để có thể đăng ký tham gia một lớp học bơi tại Hà Nội Swimming, các phụ huynh vui lòng liên hệ theo số Hotline 096.861.95. 95 để được tư vấn miễn phí.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới