Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Thả nổi, bài tập giúp thư giãn hệ xương tốt nhất

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Mỗi một bài tập trong môn thể thao bơi lội đều mang đến một lợi ích riêng cho sức khỏe. Thả nổi được xem là một bài tập giúp thư giãn hệ xương tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích của bài tập này thông qua nội dung của bài viết sau đây.

tha noi giup thu gian he xuong tot nhat 01

Thả nổi, bài tập giúp thư giãn hệ xương tốt nhất

Thả nổi là một trong những bài tập cơ bản trong bơi lội. Việc thả nổi đòi hỏi người tập phải biết cách điều tiết hơi thở của mình. Một người có kỹ năng thở nước tốt chắc chắn sẽ có khả năng thả nổi tốt, thời gian thả nổi được lâu hơn. Bài tập thả nổi kết hợp với hiệu năng massage diệu kỳ tự nhiên của nước giúp cơ thể được thả lỏng. Hơn hết do tác động của lực hấp dẫn, ghánh nặng của cơ thể lên hệ xương được giảm dần.
Tập thả nổi giúp người bơi có được sự thư giãn tốt nhất sau mỗi ngày làm việc và học tập căng thẳng. Đây cũng là bào tập rất tốt cho những bà bầu, người già có tiền sử đau lưng hay những chứng bệnh liên quan đến xương khớp. Bên cạnh đó nó cũng là nền tảng để bạn có thể học bơi tốt hơn.
Theo các chuyên gia bơi lội, biết thả nổi có nghĩa là bạn đã đến rất gần với kỹ năng bơi lội. Và khả năng bạn có thể bơi lội thuần thục là rất cao. Đôi khi bạn không cần biết bơi, việc biết thả nổi cũng đã có thể giúp bạn thoát được những hiểm họa bất ngờ về nước.
Thả nổi là bài tập đơn giản, dễ học không tốn quá nhiều sức lực lại mang lại nhiều hiệu quả tốt cho sức khỏe người tham gia luyện tập. Tập thả nổi tại những bể bơi tốt, có chất lượng nguồn nước đảm bảo, không gian thoáng đãng thực sự là một lựa chọn tuyệt vời để xả stress hữu hiệu. Tại Hà Nội, bạn có thể thao khảo một số bể bơi như: Bể bơi 73 Vạn Bảo, bể bơi Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Time City, Royal City, Star City và bể bơi Tôn Thất Thuyết. Chúng tôi khuyên bạn nên học thả nổi dưới sự hướng dẫn của các HLV bơi lội tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

tha noi giup thu gian he xuong tot nhat 02

Thả nổi, bài tập giúp thư giãn hệ xương tốt nhất


Xét cho cùng, bài tập thả nổi thực sự mang lại nhiều lợi ích cho những học viên có tiền sử liên quan đến bệnh xương khớp. Hãy tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming cùng các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia để có được kỹ năng thả nổi bài bản nhất. Mọi thông tin chi tiết, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:5005 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:2700 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới