Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Nội dung khóa học bơi giành cho trẻ em tại Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Việc dạy học bơi cho trẻ em không chỉ đơn thuần là dừng ở việc dạy cho trẻ biết bơi mà còn cần dạy cho nắm được những kỹ năng bơi lội cần thiết nhất. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các quý phụ huynh nội dung khóa học bơi giành cho trẻ em của Hà Nội Swimming. Trên cơ sở đó quý vị có thể tự đánh giá được hiệu quả, chất lượng mà khóa học bơi mang lại cho con em mình.

Nội dung khóa học bơi giành cho trẻ em tại Hà Nội Swimming

Nội dung khóa học bơi giành cho trẻ em tại Hà Nội Swimming

Như đã nói ở trên thì việc dạy bơi không chỉ dừng ở việc dạy cho trẻ biết bơi các kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Trước khi đi vào học các động tác kỹ thuật bơi, trẻ sẽ được học các kỹ năng mềm trong môi trường nước. Bởi đây thực sự là mấu chốt quan trọng không thể thiếu, vì trên thực tế có rất nhiều trẻ biết bơi, thậm trí là bơi giỏi nhưng do thiếu kỹ năng mềm nên đã không thể tự mình vượt qua được hiểm họa bất ngờ về nước. Những kỹ năng mềm mà Hà Nội Swimmming hướng đến cho trẻ trong quá trình học bơi là kỹ năng duy trì nhịp thở. Trẻ có kỹ năng thở tốt sẽ có thể bơi được xa hơn, thả nổi được lâu hơn và đương nhiên là sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều trong quá trình bơi tự cứu mình nếu chẳng may bị rơi xuống nước. Tiếp đến là các kỹ năng như phòng chống chuột rút, cứu đuối…Có nhiều câu chuyện thực tế khiến người nghe phải nhói lòng, một trẻ biết bơi đưa được bạn lên bờ nhưng lại không biết cách sơ cứu khiến người gặp nạn vẫn không thể vượt qua bàn tay long thủy. Đó cũng chính là lý do vì sao Hà Nội Swimming đưa kỹ năng mềm vào nội dung khóa học bơi giành cho trẻ em bên cạnh việc học các động tác kỹ thuật.

Nội dung khóa học bơi giành cho trẻ em tại Hà Nội Swimming

Nội dung khóa học bơi giành cho trẻ em tại Hà Nội Swimming


Khi trẻ đã nắm vững các kỹ năng cần thiết sẽ được tiến hành học các động tác kỹ thuật bơi. Mọi thao tác thực hành sẽ được các HLV theo dõi sát sao đảm bảo cho việc thực hiện được chuẩn xác nhất. Mỗi buổi học trẻ sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h hoặc dựa trên tình trạng sức khỏe của trẻ HLV sẽ phân bổ thời gian học sao cho phù hợp nhất. Mục tiêu cuối cùng của chương trình đào tạo học bơi giành cho trẻ em tại Hà Nội Swimming là góp phần đẩy lùi con số thương vong về nạn đuối nước hàng năm của quốc gia. Chính vì thế, đội ngũ HLV của trung tâm luôn tận tâm hết mình trong từng giờ đứng lớp, mang đến hiệu quả và chất lượng học bơi tuyệt đối với 100% học viên đều sẽ bơi thành thạo sau mỗi khóa học.
Để đăng ký cho trẻ tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới