Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Đặc điểm cách dạy học bơi cho trẻ nhỏ của Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Việc dạy học bơi cho trẻ nhỏ luôn đòi hỏi phải có phương pháp dạy học bơi chuyên biệt để mạng lại hiệu quả tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi phân tích về đặc điểm dạy học bơi cho trẻ nhỏ của trung tâm dạy học bơi uy tín nhất hiện nay – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Đặc điểm cách dạy học bơi cho trẻ nhỏ của Hà Nội Swimming

Đặc điểm cách dạy học bơi cho trẻ nhỏ của Hà Nội Swimming

Dạy học bơi cho trẻ bằng phương pháp trực quan

Trong quá trình dạy bơi cho trẻ nhỏ, muốn cho các em tiếp thu tốt các động tác kỹ thuật điều điều tiên mà các HLV tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming hay làm là gây ra được nhiều hứng thú trong học tập cho trẻ. Trong quá trình giảng dạy các HLV luôn sử dụng những hình tượng, lời nói ngắn gọn, dễ hiểu đồng thời gắn chặt với việc làm động tác mẫu hoặc sử dụng tranh ảnh, mô hình…để truyền đạt đến các học viên. Phương pháp giảng dạy học bơi bằng trực quan được các HLV luôn chú trọng. Bởi, ở trẻ nhỏ khả năng tư duy trừu tượng khá phát triển, năng lực bắt chước của các em rất tốt. Do đó, phương pháp dùng trực quan để dạy học bơi cho trẻ nhỏ được các HLV tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn tân dụng khai thác triệt để nhằm đem lại hiệu quả dạy học bơi tốt nhất. Thay vì dùng tranh ảnh, phim, đĩa hay mô hình về kỹ thuật bơi. Các HLV thường làm mẫu trước một số động tác một cách chính xác nhất theo nhiều góc độ cũng như tốc độ khác nhau để giúp trẻ có được khái niệm rõ ràng và chính xác về bài tập.

Đặc điểm cách dạy học bơi cho trẻ nhỏ của Hà Nội Swimming

Đặc điểm cách dạy học bơi cho trẻ nhỏ của Hà Nội Swimming

Đa dạng hóa hình thức các bài tập - Đặc điểm cách dạy học bơi cho trẻ nhỏ của Hà Nội Swimming

Các HLV của Hà Nội Swimming luôn nghiêm túc trong giảng dạy và quản lý các em một cách chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho trẻ. Tạo cho trẻ ý thức kỷ luật tốt bởi trong môi trường nước rất dễ xảy ra sự cố không mong muốn, sự hiếu động của các em luôn được các HLV của trung tâm theo dõi một cách sát sao nhất. Dựa trên thực tiễn, đặc điểm của học viên, việc bố trí thời gian học tập luôn đảm bảo sao cho thích hợp nhất. Việc dạy học bơi cho trẻ luôn được đa dạng hóa hình thức và biện pháp tập luyện. Do quá trình hưng phấn và ức chế ở trẻ nhỏ chưa cân bằng và các em lại rất hiếu động nên các HLV thường tăng cường các hình thức trò chơi, hình thức thi đấu, tăng cường động viên,khích lệ học viên để các em luôn có sự nỗ lực trong quá trình hoàn thành khóa học.
Các bạn có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia các lớp học bởi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức có thể truy cập vào địa chỉ website http://hocboi.com.vn để tham khảo. Hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới