Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Bí quyết giúp học bơi nhanh nhất

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bạn đã từng áp dụng nhiều phương pháp học bơi cũng như tìm đến nhiều trung tâm dạy học bơi nhưng đều không mang lại kết quả như mong đợi. Hôm nay, trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng Hà Nội Swimming xin chia sẻ bí quyết giúp bạn học bơi nhanh nhất được chắt lọc từ những kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia.

bi quyet hoc boi 01

Bí quyết giúp học bơi nhanh nhất

Cần có tình yêu với nước - Bí quyết giúp học bơi nhanh nhất

Tại sao chúng tôi lại nói rằng bạn cần phải có tình yêu với nước? Như các bạn cũng đã biết nước là nền tảng, là cơ sở của sự sống. Trong chúng ta không ai có thể sống nếu không có nước. Trên thực tế trong một thời gian ngắn chúng ta có thể nhịn ăn chứ không thể nhịn uống mà duy trì được sự sống. Thật vậy, trong cơ thể mỗi chúng ta có tới 70% là nước. Vì vậy, chúng ta cần có tình yêu với nước. Nếu vì một yếu tố nào đó làm ảnh hưởng đến tâm lý khiến bạn mặc cảm với nước, sợ nước thì hãy tìm cách khắc phục trước sau đó hãy đến với việc học bơi. Chìa khóa để đi đến thành công trong việc học bơi đầu tiên nằm ở chính bản thân mỗi học viên. Vì vậy, hãy yêu nước như yêu chính bản thân mình và bắt tay vào học bơi với một niềm yêu thích và say mê nhất.

Lắng nghe và quan sát - Bí quyết giúp học bơi nhanh nhất

Cũng giống như mới sinh ra chúng ta phải học nghe, học nhìn trước khi học nói, học đi. Vậy thì trong bộ môn bơi lội này cũng vậy. Trước khi đi đến phương pháp bài tập thì việc lắng nghe và quan sát những gì HLV truyền thụ là hết sức cần thiết. Chúng ta không thể đốt cháy giai đoạn khi chưa học những bài học về lý thuyết, bài học khởi động cũng như bài tập kỹ thuật trên cạn.

bi quyet hoc boi 02

Bí quyết giúp học bơi nhanh nhất

Phải thực hành phải bài bản - Bí quyết giúp học bơi nhanh nhất

Cần thực hành nhuần nhuyễn các động tác trên cạn trước. Tập các động tác từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó. Tập thở, tập tay, tập chân sau đó kết hợp các động tác lại với nhau. Trước khi xuống nước cần khởi động thật kỹ, không được coi nhẹ và bỏ qua động tác khởi động tránh những sự cố không mong muốn như co cơ thứ phát có thể xảy ra trong quá trình bơi.

Sự quyết tâm và lòng kiên trì - Bí quyết giúp học bơi nhanh nhất

Trong bất cứ một việc gì nếu thiếu sự quyết tâm và lòng kiên trì đều dễ dẫn đến thất bại. Bạn cần thực hiện học bơi một cách nghiêm túc, kiên trì và đều đặn. Cần tuân thủ theo đúng chương trình và thời gian biểu đã được vạch ra.
Tham gia các khóa học bơi cùng các HLV chuyên nghiệp tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là cách để bạn biết bơi nhanh nhất. Liên hệ hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới