Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Giảm tải thời gian học bằng phương pháp dạy học bơi kèm riêng

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Học bơi kèm riêng là phương pháp dạy học bơi được áp dụng chủ yếu tại các trung tâm dạy học bơi chất lượng cao. Đặc điểm của phương pháp này là mỗi HLV chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên. Không những chất lượng khóa học luôn được đảm bảo mà tham gia học bơi bằng phương pháp dạy học bơi kèm riêng còn giảm tải được khá nhiều thời gian học.

Xem thêm:

Đột phá mới trong phương pháp dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming

Lợi ích khi lựa chọn học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming

 Giảm tải thời gian học bằng phương pháp dạy học bơi kèm riêng

Giảm tải thời gian học bằng phương pháp dạy học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Những lợi ích tuyệt vời từ phương pháp dạy học bơi kèm riêng

 • Được học bơi dưới hình thức 1 HLV - 1 học viên hoặc 1 HLV - 2 học viên nên các HLV sẽ luôn theo sát, để mắt 100% tới học viên trong suốt quá trình học.
 • Thay vì mỗi lớp học bơi có đến 7 - 10 học viên và HLV sẽ không thể cùng một lúc quan tâm toàn diện tới mọi học viên được thì trong phương pháp dạy học boi kèm riêng, các HLV sẽ chỉ dẫn tận tình, sửa từng động tác và kịp thời khắc phục những lỗi sai cho dù là những lỗi nhỏ nhặt nhất.
 • Chương trình đào tạo bơi thay đổi đột phá với sự giảm tải thời gian học đáng kể. Vẫn được học các kiến thức nền tảng về bơi lội một cách bài bản nhất, mặt khác các học viên được thực hành chuyên sâu nên mặc dù thời gian học ngắn hơn nhưng chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Học bơi kèm riêng ở trung tâm nào tốt nhất?

Hiện nay tại Hà Nội, đăng ký học bơi kèm riêng cùng HLV giỏi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming được cho là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi:

Hà Nội Swimming được thành lập khá lâu, là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi. Đăng ký học bơi tại đây, bạn sẽ được học bơi kèm riêng bởi các HLV giỏi nhất, tận tâm nhất và chuyên nghiệp nhất. Học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming đồng nghĩa với việc bạn được tham gia lớp học bơi chất lượng cao với môi trường dạy bơi chuyên nghiệp và mới lạ. Thay vì chen chân tại các lớp học bơi có tới 10 đến 15 học viên, thời gian học kéo dài ròng rã suốt nhiều tháng mà kết quả mang lại vẫn không có gì khả quan. Tại Hà Nội Swimming, mỗi khóa học bơi chỉ kéo dài từ 7 đến 10 buổi và trên thực tế thì chỉ sau 5 buổi học, 100% học viên của trung tâm đã biết bơi và bơi thành thạo.

Vẫn được học các lý thuyết bơi lội như bình thường nhưng đồng thời học viên được thực hành bài bản với sự hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia bơi lội hàng đầu. Ngoài ra Hà Nội Swimming có đội ngũ đông đảo các HLV bao gồm cả nam và nữ, học bơi kèm riêng cho phép học viên lựa chọn các HLV đáp ứng theo yêu cầu.

Mùa hè 2016 này, bạn muốn có được những trải nghiệm thú vị và bổ ích với phương pháp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming, hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi tại đây. Gọi tới số hotline của trung tâm 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học bơi và được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

 • cách học bơi sải
 • cách học bơi ếch
 • cách bơi đứng
 • kỹ thuật bơi cơ bản
 • Bơi sải
 • Bơi ở Hà Nội
 • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
 • cách tập bơi bướm
 • Dạy bơi
 • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới