Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Bé tập bơi - Có nên cho bé học bơi sớm?

Đánh giá bài viết này
(2 votes)

Bạn có biết rằng tại một số nước phát triển như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản,... thì việc dạy bé tập bơi được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Bởi với họ thì việc dạy bé tập bơi là điều bắt buộc, ngoài việc tránh được tai nạn dưới nước thì tập bơi còn rèn luyện rất nhiều các kĩ năng khác cho bé. 

Việt Nam có đường bờ biển lên tới 3260 km - một trong những nước có đường bờ biển dài nhất thế giới. Bên cạnh đó thì nước ta cũng có mật độ sông ngòi dày đặt và chịu ảnh hưởng thời tiết của vùng nhiệt đới ẩm gió mùa nên thường xuyên xảy ra thiên tai, mưa lũ. Một nghiên cứu mới đây của Cục thống kê cho kết quả rằng mỗi năm nước ta có khoảng 6400 người bị đuối nước trong đó 50% là trẻ em và trẻ vị thành niên. Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng việc trẻ không biết bơi ẩn chứa mối nguy hại rất lớn tới sức khỏe và tính mạng của trẻ. Vì vậy các bậc phụ huynh cho con tham gia các lớp học bơi để trẻ có thể tự bảo vệ bản thân mình khỏi các mối nguy hại là rất cần thiết. Không những thế, bơi lội còn mang lại rất nhiều lợi ích cho con trẻ như giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa, bơi giúp con thông minh hơn, năng động hơn và học tập tốt hơn.

Tỷ lệ trẻ đuối nước tại Việt Nam rất cao

Việt Nam có tỷ lệ tử vong do đuối nước lớn và 50% số đó là trẻ em và trẻ vị thành niên

Vậy thì có nên cho bé tập bơi sớm?

Đây cũng là câu hỏi thường gặp nhất ở các bậc phụ huynh khi tìm đến TT dạy học bơi Hà Nội Swimming. Khi nhận được câu hỏi này của các bậc phụ huynh học viên, bằng tất cả kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, các HLV của TT đều đưa ra câu trả lời rằng các bậc phụ huynh nên cho con mình học bơi khi bé tròn 6 tuổi. Vì thời điểm này trẻ bắt đầu đi học, nhận thức của trẻ khi 6 tuổi khác hẳn với lúc 4, 5 tuổi. Trẻ đã có khả năng tiếp thu bài học nhanh nhất và đã có sự phát triển đầy đủ về cả thể lực lẫn trí lực.

Không nên cho bé tập bơi quá sớm: Khoa học đã chứng minh khoảng thời gian từ 1 tuần tuổi đến 18 tháng tuổi, trẻ không hề sợ nước và đây cũng là thời điểm vàng để bé tập bơi. Nhưng nếu các bậc phụ huynh đã bỏ lỡ cơ hội để bé tập bơi trong giai đoạn này thì sẽ chọn thời điểm khi con 6 tuổi là thích hợp nhất. Không nên cho bé tập bơi trong giai đoạn 3, 4 tuổi vì trong độ tuổi này bé rất dễ bị hoảng loạn do sợ nước và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học bơi sau này của trẻ.

Trong mùa hè 2016, Hà Nội Swimming mở các lớp dạy học bơi tại các bể bơi, dạy học bơi kèm riêng tại nhà dành cho mọi đối tượng từ 6 tuổi trở lên có nhu cầu học bơi. TT có đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm đặc biệt rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề sẽ chỉ nhận kèm từ 1 đến 2 học viên 1 lớp. Cùng với những địa điểm học đều là các bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà có chất lượng tốt. Hà Nội Swimming luôn tự hào khi là một trong những TT dạy học bơi uy tín chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi xin hứa sẽ mang lại những khóa học thật bổ ích và những trải nghiệm thú vị cho các bạn học viên khi học bơi tại TT trong mùa hè 2016 này.

>> Đăng ký học bơi, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 096.961.95.95

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới