Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Ở đâu có HLV nữ giỏi dạy học bơi kèm riêng

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Nhận thức được lợi ích của bơi lội cho sức khỏe của con. Hè này, bạn đang muốn tìm một HLV nữ giỏi để dạy bơi cho cô công chúa bé nhỏ của mình? Vậy ở đâu có HLV nữ giỏi dạy học bơi kèm riêng? Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó giúp bạn!

o dau co hlv nu gioi day hoc boi kem rieng 01

HLV nữ  giỏi đang dạy học bơi kèm riêng

Ở đâu có HLV nữ giỏi dạy bơi?

Hiện nay, có rất nhiều những trung tâm dạy học bơi đua nhau nở rộ. Hãy là người phụ huynh sáng suốt khi đưa ra lựa chọn trung tâm dạy học bơi cho con bạn để đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn. Ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Đây là một trung đã hoạt động được hơn 20 năm trong lĩnh vực dạy học bơi. Cho đến nay trung tâm đã tổ chức được gần 3 nghìn khóa học. Theo thống kê của trung tâm thì đã có hơn 5 nghìn học viên trưởng thành từ những khóa học bơi của trung tâm. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, trung tâm đã quy tụ được không ít những HLV giỏi trong lĩnh vực bơi lội của cả nước. Điển hình như một số cựu kiện tướng bơi lội quốc gia. Những HLV này đã có hơn 10 kinh nghiệm trong nghề và gần 8 năm kinh nghiệm giảng dạy. Các cô được trung tâm đánh giá cao cả về chuyên môn cho đến kỹ năng giảng dạy. Đã có không ít những học viên đạt được thành công từ những khóa học bơi của các HLV nữ giàu kinh nghiệm này.

HLV nữ giỏi có nhận dạy học bơi kèm riêng không?

Các HLV nữ giỏi này đều nhận dạy bơi kèm riêng cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Với sự thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt là rất yêu quý trẻ cô nhanh chóng chiếm được tình cảm của các học viên nhí. Trên cơ sở đó, cô nhận định tâm lý trẻ để có thể đưa ra những phương pháp dạy học bơi phù hợp nhất với từng trẻ. Có những học viên cực kỳ nhát nước những dưới bàn tay khéo léo chỉ dạy của cô mà chỉ trong vòng 1 tuần học viên đã biết bơi. Tuy nhiên, để đăng ký cho con bạn học lớp bơi kèm riêng do các HLV nữ giỏi trực tiếp giảng dạy thì bạn cần liên hệ trước cho chúng tôi. Vì lịch giảng dạy của các HLV này khá dày đặc. Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học và báo lại cho bạn. Trong thời gian đó bạn nên chuẩn bị trước cho con những “hành trang” cần thiết cho con khi đi học bơi như quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, phao tay, nút tai…
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký lớp học dạy bơi kèm riêng cho con, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới