Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Cho trẻ đi học bơi cần chú ý những gì

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Cho trẻ đi học bơi không những giúp phòng nguy cơ đuối nước mà còn giúp các bé có được kỳ nghỉ hè đầy thú vị. Bơi lội rất có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên cho trẻ đi học bơi bạn nên chú ý một số điều như sau:
Vệ sinh nơi học bơi: Khi cho con đi học bơi bạn nên chọn cho con những địa chỉ bơi học bơi có uy tín như Hà Nội Swimming(http://hocboi.com.vn hoặc liên hệ hotline 096.861.9595), những bể bơi có chất lượng để đảm bảo việc vệ sinh nguồn nước luôn được an toàn cho làn da của bé. Hạn chế tối đa tới việc nhiễm các bệnh về đường hô hấp như tai, mũi, họng và các bệnh về mắt…

Bảo vệ tai, mũi, họng: Nên cho trẻ ở dưới nước tầm 15 đến 20 phút, không nên cho trẻ lặn dưới nước quá lâu để tránh viêm nhiễm và ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi trẻ lên khỏi mặt nước hãy làm sạch tai, mũi, họng cho trẻ bằng cách lau khô, thấm sạch bằng bông tăm. Cho trẻ súc miệng bằng nước muối sinh lý, nhỏ argyol 1-2% vào hốc mũi. Đặc biệt, với các bé đang bị đau mắt hoặc mắc các bệnh về tai, mũi, họng tạm thời không nên tham gia học tập và bơi lội để giữ gìn sức khỏe cho chính mình và tránh trường hợp lây sang người khác.

cho-tre-di-hoc-boi-can-chu-y-02

Tránh để trẻ bị nhiễm lạnh: Cần cho trẻ khởi động kỹ trước khi tiếp nước để tránh được những xung đột do sự chênh lệch giữa nhiệt độ cơ thể với nhiệt độ của nước trong bể bơi. Tuyệt đối không cho trẻ bơi khi cơ thể đang ra mồ hôi hoặc vừa đi nắng về nếu không sẽ dễ bị cảm lạnh đột ngột. Một số người bơi giỏi cũng có thể bị chết do chủ quan khi vừa vận động nặng hoặc vừa tắm nắng xong nhảy xuống bơi. Nguyên nhân là do cơ thể không kịp phản ứng trước sự thay đổi đột ngột, bất ngờ về nhiệt độ. Dân gian gọi đây là triệu chứng “trúng nước”. Những người chết đuối thì phổi đầy nước dẫn đến ngạt thở còn những người “trúng nước” thì bị ngất trước sau đó mới ngạt thở. Không nên để trẻ tiếp xúc với nước quá lâu vì vậy bạn nên chú ý đến thời gian tập bơi cho con. Ngoài ra, bơi lội quá lâu cũng có thể dẫn đến nguy cơ bị chuột rút, co cơ thứ phát – một trong những nguyên nhân gây chết người. Với những lưu ý đến từ các chuyên gia bơi lội của trung tâm Hà Nội Swimming – Một trong những trung tâm chuyên hoạt động trong lĩnh vực bơi lội hàng đầu quốc gia hy vọng đã giúp cho bạn có thêm được kiến thức bổ ích trong bơi lội.

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới