Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi kèm riêng cho người lớn với HLV nữ

Bạn đang có ý định đi nghỉ mát cùng nhóm bạn thân trong hè này. Nhưng việc bạn không biết bơi làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc vui của chuyến đi. Bạn muốn học bơi một cách nhanh chóng nhưng bạn lại e ngại khi phải học bơi với một HLV nam. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn lớp học bơi kèm riêng cho người lớn với HLV nữ duy nhất chỉ có tại trung tâm dạy học bơi chất lượng cao Hà Nội Swimming.

lop hoc boi kem rieng cho nguoi lon voi HLV nu 01

Học bơi kèm riêng cho người lớn với HLV nữ

Thời gian và chi phí cho khóa học

Trung tâm Hà Nội Swimming là một trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong việc dạy học bơi cho tất cả các lứa tuổi. Nơi đây hội tụ đầy đủ những gương mặt sáng giá của đường đua xanh quốc gia một thời. Không ít những kình ngư tên tuổi, vận động viên xuất sắc đã bắt tay hợp tác cùng trung tâm để tạo nên một chất lượng dạy và học bơi uy tín nhất. Trung tâm liên tục tổ chức các lớp học bơi cho tất cả các đối tượng. Thời gian trung bình của các lớp học kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Không quá dài để các bạn cảm thấy chán nản, khó học khi nghe tới thời gian. Và cũng không quá ngắn, đây là thời gian lý tưởng mà các chuyên gia bơi lội đã vạch ra kế hoạch, bài giảng một cách cô đọng nhất, chuyên nghiệp nhất, dễ hiểu và thực hành tốt nhất giành cho học viên. Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 đến 1,5 giờ. Tuy nhiên thời gian buổi học còn căn cứ chính là dựa trên sức khỏe của học viên. Chi phí cho khóa học là 2,5 triệu/khóa.

lop hoc boi kem rieng cho nguoi lon voi HLV nu 02

Lớp học bơi kèm riêng cho người lớn với HLV nữ

Vài nét về HLV nữ của trung tâm

HLV nữ tại trung tâm là những cô giáo có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bơi lội. Từng đạt nhiều thành tích cao trong thi đấu khi còn khoác áo tuyển quốc gia. Có khả năng nhận định tâm lý và phân loại học viên chuyên nghiệp nên dễ dàng đưa ra phương pháp giảng dạy hợp lý nhất cho từng học viên. Sau khi truyền tải những kiến thức cơ bản về bơi lội. Giảng viên sẽ trực tiếp xuống nước cùng bạn. Một giảng viên chỉ kèm tối đa 2 học viên để đảm bảo được chất lượng khóa học. Trực tiếp chỉ dạy, uốn nắn cho bạn từng động tác sao cho đạt độ chuẩn xác cao nhất. Thông thường thì một học viên chỉ từ 5 đến 7 buổi đã có thể biết bơi. Hà Nội Swimming luôn cam kết 100% học viên đều biết bơi khi hoàn thành khóa học.
Các bạn có nhu cầu đăng ký lớp học bơi kèm riêng cho người lớn với HLV nữ tại trung tâm Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ với hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới