Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lớp học bơi cho người lớn uy tín tại Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Trong xã hội năng động và hiện đại này, con người phải đối mặt nhiều hơn với căng thẳng và stress. Với những người làm công việc văn phòng, việc phải ngồi nhiều giờ liên tục trong ngày khiến cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng không tốt đến các cơ quan trong cơ thể, nhất là hệ xương. Do đó, nhiều người đã lựa chọn tham gia lớp học bơi để có thể tự tin tham gia vào môn thể thao hấp dẫn này.

Những lợi ích của học bơi và chơi bộ môn thể thao này mang lại cho  con người

Việc học và chơi bộ môn bơi lội giúp giải tỏa căng thẳng, giúp đầu óc thư giãn hơn. Được tiếp xúc với môi trường nước tự do, thoải mái, toàn bộ cơ thể vận động giúp giảm stress tinh thần. Cơ thể được thả lỏng toàn bộ, việc chơi bộ môn này không tác động nhiều đến hệ xương, không gây chấn thương cho người chơi.

học bơi

Với khả năng tiêu hao một lượng năng lượng lớn gấp 2 lần so với chơi các môn thể thao trên cạn thì việc tập bơi chính là cách giảm cân hiệu quả, tạo nên sự săn chắc cơ thể. Việc bơi lội là sự vận động của toàn thân nên tác động của nó diễn ra trên toàn bộ cơ thể chứ không dừng lại tại một vị trí.

Khi bơi, máu tuần hoàn tốt hơn. Do đó, việc bơi lội hữu ích cho hệ tuần hoàn và tim mạch. Cơ thể được giải tỏa giúp người chơi ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn và lấy lại sức lực cho ngày làm việc mới.

Lớp học bơi cho người lớn uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Hà Nội Swimming có hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội tại Hà Nội, tổ chức hơn 3.000 khóa, lớp học bơi chính là nơi mọi người có cơ hội được học tập trong môi trường chất lượng cao. Với lọc dạy bơi cho người lớn ở các lứa tuổi, trình độ kỹ thuật khác nhau, trung tâm sẽ có huấn luyện viên dạy bơi kèm riêng cũng như dạy theo nhóm theo yêu cầu cụ thể.

học bơi

Tuy nhiên, một nhóm chỉ 3 đến 5 người để đảm bảo huấn luyện viên có thể theo sát từng học viên. Từ đó đảm bảo chất lượng đào tạo cho lớp học. Sau khi khóa học kết thúc, 110% học viên có thể bơi thành thạo và thực hiện chuẩn, đẹp các kỹ năng bơi lội. Hệ thống kiến thức bơi lội đảm bảo từ cơ bản, nâng cao, cùng với đó là hệ thống các kiến thức bổ trợ hữu ích trong bộ môn bơi lội. Kết thúc khóa học bơi, học viên vẫn có thể ra bể bơi để được huấn luyện viên hướng dẫn và bổ trợ kiến thức hơn.

Đến với Hà Nội Swimming một điều chắc chắn mà các trung tâm không có được chính là đội ngũ huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm cả trong lĩnh vực thi đấu trên đường đua xanh quốc gia mà còn có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Do đó, học viên được đảm bảo học tập và tiếp thu đầy đủ kiến thức, kỹ năng với thời gian ngắn nhất, hiệu quả cao nhất.

Các bạn có nhu cầu đăng ký lớp học bơi dành cho người lớn của Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Holine 096.861.95.95 để được hướng dẫn chi tiết nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới