Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Khóa học bơi uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bạn đang có nhu cầu tham gia một khóa học bơi tại Hà Nội? Bạn chưa biết mình nên đăng ký lớp học bơi tại trung tâm đào tạo nào ở Hà Nội. Làm sao để lựa chọn một khóa học uy tín, chất lượng nhất?

Nếu bạn có nhu cầu tham gia vào lớp / khóa học bơi uy tín, chất lượng thì lớp học bơi tại Hà Nội Swimming chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dù bạn là ai, những học viên nhỏ tuổi hay người trưởng thành, Hà Nội Swimming luôn có đầy đủ yếu tố để mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức, kỹ năng bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất cùng chi phí vô cùng phù hợp.

Hiện tại, Hà Nội Swimming liên tục mở các khóa học bơi cho các đối tượng học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau. Chúng tôi phân loại học viên theo lứa tuổi, trình độ để có huấn luyện viên hướng dẫn và nội dung chương trình phù hợp, đảm bảo độ bám sát giúp học viên có thể dễ dàng tiếp thu, thực hành các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu học viên hỏi rằng sẽ nhận được gì khi đến với Hà Nội Swimming thì chúng tôi khẳng định sẽ mang đến các bạn đầy đủ kiến thức, kỹ năng trong bộ môn bơi lội từ kỹ thuật bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Ngoài kỹ thuật bơi ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho học viên các kiến thức liên quan đến bơi lội, nhất là kỹ năng về nhịp thở, hạn chế tối đa phải uống nước, kỹ năng thoát hiểm trong trường hợp đuối nước…

Hệ thống bể bơi hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng cao tại trung tâm thành phố. Với những học viên nhỏ tuổi, chúng tôi sẽ có bể bơi riêng đảm bảo độ sâu thích hợp, tránh mọi nguy cơ mất an toàn. Huấn luyện viên chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên đảm bảo theo sát từng học viên.

Khóa học bơi

Mỗi buổi học diễn ra từ 1h đến 1,5h đồng hồ theo thể lực học viên. Thời gian tổ chức linh hoạt trong ngày, từ thứ hai đến chủ nhật và hướng theo nhu cầu của học viên. Do đó, bất kỳ học viên nào cũng có thể tham gia mọi buổi đào tạo mà không phải lo lắng bỏ lỡ kiến thức hoặc ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày.

Chi phí cho mỗi khóa học bơi đảm bảo phù hợp cho mọi học viên. Chỉ cần 2,5 triệu đồng là bất cứ học viên ở lứa tuổi nào cũng có thể tham gia. Các bạn lưu ý, học phí đóng vào buổi đầu tiên. Với những học viên nhí (từ 6 tuổi trở lên), các em sẽ được học thử và phụ huynh có thể bên cạnh.

Chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học bơi, mọi học viên ở các lứa tuổi khác nhau đều có thể thành thạo các kỹ năng và tự tin bơi lội. Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học uy tín, chất lượng của trung tâm Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy Hotline 096.861.95.95. Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ chi tiết nhất về khóa học 24/7.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới