Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lớp học bơi cơ bản cho người lớn

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Trung tâm Hà Nội Swimming liên tục tổ chức các lớp học bơi cho nhiều đối tượng học viên ở các lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là lớp học bơi dành cho người lớn. Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đảm bảo các học viên tiếp thu kỹ năng trong thời gian nhanh nhất. Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được cung cấp cụ thể thời gian, địa điểm, thông tin…

Tại Hà Nội hiện nay, nhu cầu tham gia các lớp học bơi không chỉ là nhu cầu của thế hệ mầm non tương lai mà còn dành cho các đối tượng khác, kể cả người trưởng thành. Việc chơi môn thể thao bơi lội không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp con người thư giãn tinh thần, cơ hội giao lưu xa hội… Tuy nhiên, đây là bộ môn đòi hỏi kỹ thuật nhất định nên người muốn tham gia vào bộ môn này cần có kiến thức, kỹ năng.

Tuy nhiên, có một thực tế là rất nhiều người trưởng thành không biết bơi, việc tham gia nhiều hoạt động xã hội hay đơn giản chỉ là một chuyến đi du lịch biển cùng gia đình bị hạn chế khá nhiều vì điều đó. Do vậy, nhu cầu tham gia các lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội hiện nay là khá lớn.

Khi tham gia vào lớp dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming, những học viên có cơ hội được học tập trong môi trường thân thiện, cởi mở. Hệ thống bể bơi hiện đại nhất tại Hà Nội hiện nay tọa lạc tại trung tâm thành phố nên việc di chuyển thuận lợi. Bể bơi là bể bơi bốn mùa nên học viên có thể tham gia vào bất cứ mùa nào không lo lắng vấn đề thời tiết.

Lớp học bơi

Các học viên được hướng dẫn đầy đủ các kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao, được học bơi đến khi thành thạo. Thông thường chỉ cần tham gia từ 5 đến 7 buổi tập, thời gian mỗi buổi từ 1 đến 1.5 giờ đồng hồ tùy theo thể trạng của học viên, sau khi hoàn thành thời gian khóa học là học viên đã có thể bơi được thành thạo.

Thế mạnh của lớp dạy học bơi tại Hà Nội Swimming là đội ngũ huấn luyện viên. Trung tâm luôn có huấn luyện viên nam, nữ theo yêu cầu của từng học viên. Huấn luyện viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đạt nhiều thành tích trong bộ môn trong nước. Do đó, các học viên được hướng dẫn bài giảng nội dung chất lượng, đảm bảo khả năng nắm bắt và thực hành nhanh, chuẩn xác.

Mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên nên có thể hướng dẫn và theo sát từng động tác kỹ thuật, chỉnh sửa lỗi sai để học viên có thể nhanh chóng thành thạo kỹ thuật bơi. Bên cạnh kỹ thuật bơi, học viên còn được hướng dẫn nhiều nội dung liên quan như nhịp thở, kỹ thuật bơi không bị uống nước, biện pháp xử lý khi bị đuối nước hay trong những tình huống nguy cấp khác…

Học phí lớp học phù hợp cho mọi đối tượng. Trung tâm cam kết sau khi hoàn thành khóa học này học viên có thể tự tin bơi lội, không còn cảm giác sợ nước và tinh thần thoải mái nhất để tham gia vào môn bơi này.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới