Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy Bơi Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bạn muốn tham gia một lớp dạy bơi tại Hà Nội? Bạn muốn cho những đứa con yêu được tham gia vào lớp dạy bơi chất lượng để tăng cường sức khỏe và nâng cao kỹ năng bản thân. Tuy nhiên bạn chưa biết mình nên lựa chọn lớp học/khóa học nào tốt ở Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể tham gia hoặc đăng ký cho con em mình tham gia lớp dạy bơi của chúng tôi, trung tâm đào tạo bơi lội Hà Nội - Hà Nội Swimming. Chúng tôi luôn mang tới cho mọi học viên chương trình đào tạo chất lượng tốt nhất, làm hài lòng mọi học viên và các bậc phụ huynh ở mức độ cao nhất.

Chúng tôi tổ chức các lớp dạy bơi cho các đối tượng học viên ở lứa tuổi, trình độ khác nhau. Với một lứa tuổi, trình độ sẽ có chương trình dạy và học bơi đảm bảo bám sát tình hình thực tế của từng đối tượng học viên. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi chỉ hướng dẫn cho tối đa 2 học viên nên đảm bảo độ theo sát và có thể hướng dẫn chi tiết cho từng học viên.

Hệ thống kỹ thuật từ cơ bản của kiểu bơi thông dụng, cách thở trong môi trường nước, nhip thở đều tránh việc phải uống nước, nhất là một số phương pháp trong tình huống cấp bách hoặc bị đuối sức trong bơi lội.

Dạy Bơi

Chúng tôi sẽ tổ chức lớp học bơi linh hoạt theo thời gian của học viên để đảm bảo mọi học viên được tham gia đầy đủ và tiếp thu đầy đủ kiến thức, kỹ năng trong bộ môn bơi lội này. Thời gian cho mỗi buổi học từ 1 đến 1,5h tùy theo thể trạng của mỗi học viên. Thời gian học tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật.

Chúng tôi sở hữu hệ thống bể bơi chất lượng cao tại thành phố, địa điểm trung tâm nên dễ dàng và thuận tiện cho các bậc phụ huynh đưa con em mình học bơi. Bể bơi là bể bơi bốn mùa nên có thể dạy học bơi quanh năm. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, khả năng nắm bắt nhanh, đưa ra chương trình, kỹ thuật bơi phù hợp nhất, đảm bảo học viên tiếp thu nhanh.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên hoàn toàn có thể tự tin bơi lội trong các bể bơi thành phố hoặc cùng gia đình. Với những học viên yếu hơn, chúng tôi có thể kéo dài thời gian đào tạo để học viên thành thạo các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao hơn.

Ngay hôm nay, các bạn học viên có nhu cầu tham gia lớp dạy bơi của chúng tôi có thể liên hệ theo số máy Hotline 096.861.95.95. Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn chi tiết về thời gian, học phí, chế độ, địa điểm.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới