Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy học bơi kèm riêng uy tín tại Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Ở Hà Nội hiện nay, việc học bơi đang trở thành một xu thế của cộng đồng. Rất nhiều bậc cha mẹ muốn con em mình được học một bộ môn thể thao như bơi lội để tăng cường sức khỏe, giảm áp lực và căng thẳng cho một ngày học tập của con cái ở trường. Với mục đích như vậy, việc học bơi đối với các em vừa là cách rèn luyện sức khỏe vừa tạo ra nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Hơn thế, việc cho con em mình học bơi sẽ giúp con em bạn được tự tin khi giao lưu bạn bè và tham gia vào các khóa huấn luyện, bộ môn thể dục ở trường với những kiến thức, kỹ năng chuẩn nhất. Do đó, nhu cầu cho con tham gia vào những lớp học/khóa học bơi như nhu cầu tất yếu, nhất là trong dịp hè đang tới gần.

Tuy nhiên, không phải ai mới bắt đầu vào học bơi cũng có thể bơi ngay vì đây là bộ môn đòi hỏi kỹ thuật cũng như thể lực nhất định. Nếu các bậc phu huynh muốn cho con em mình nhanh chóng nắm bắt bộ môn thể thao này thì có thể cho con em mình tham gia vào lớp dạy học bơi kèm riêng uy tín tại Hà Nội của trung tâm Hà Nội Swimming.

Tham gia lớp học bơi kèm riêng của trung tâm Hà Nội Swimming con bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và tâm huyết với từng học viên. Đặc biệt, một giáo viên chỉ tập trung hướng dẫn tối đa 2 học viên. Học viên luôn được hướng dẫn, chăm sóc tận tình, chu đáo.

học bơi kèm riêng

Giáo viên của trung tâm sẽ hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết từng kỹ thuật bơi từ cơ bản, đến nâng cao. Do đó, chỉ trong thời gian ngắn là con em bạn đã có thể tự tin bơi lội tại bể bơi thành phố cùng bạn bè hoặc gia đình. Nếu học viên có nhu cầu học tập các kỹ thuật cao hơn, giáo viên của Hà Nội Swimming luôn sẵn sàng đáp ứng.

Thời gian tổ chức lớp học bơi kèm riêng của chúng tôi đa dạng và linh hoạt theo giờ dạy của học viên nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì bản thân hoặc con em mình không được tham gia đầy đủ các buổi học. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng.

Hệ thống bể bơi của Hà Nội Swimming rộng rãi, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Học viên luôn được học trong môi trường chất lượng, hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng. Đây luôn là những nhân tố để học viên nắm bắt kiến thức, thực hành thành thạo với thời gian ngắn nhất.

Trung tâm Hà Nội Swimming cam kết lớp học bơi kèm riêng tổ chức với chất lượng, giáo viên giỏi, nhiệt tình, chi phí phù hợp nhất hiện nay tại Hà Nội. Các bạn có nhu cầu hoặc các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký lớp học hè cho con xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 096.861.95.95.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới