Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Chi phí một khóa học bơi bể Hoàng Mai 2016

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Chi phí một khóa học bơi tại Hà Nội hiện nay? Chi phí một khóa học bơi cho bé tại bể Hoàng Mai là bao nhiêu? là những câu hỏi thường gặp trên các diễn đàn hỏi đáp về chủ đề "học bơi". Để có được câu trả lời cho những thắc mắc về chi phí học bơi, bạn có thể tham khảo bài viết "Chi phí một khóa học bơi bể Hoàng Mai 2016" do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Chi phí một khóa học bơi bể Hoàng Mai 2016

Chi phí một khóa học bơi bể Hoàng Mai 2016

Tùy vào chất lượng lớp học bơi, giáo viên hướng dẫn, địa chỉ học và mức độ khó về kỹ thuật mà khoản chi phí bạn bỏ ra cho một khóa học bơi là khác nhau. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi được mở ra cùng với các lớp học bơi giá rẻ nhưng chất lượng lớp học không được đảm bảo. Bạn chỉ phải bỏ ra 1 đến 1,5 triệu cho một khóa học tuy nhiên kết quả mang lại là tiền mất mà học mãi vẫn không biết bơi. Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc học bơi của bạn trở nên khó khăn, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do giáo viên hướng dẫn chưa nắm rõ điểm mạnh - điểm yếu của bạn để áp dụng chương trình và phương pháp học hiệu quả.

Tại Hà Nội, Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi tại nhiều địa chỉ khác nhau. Các lớp học bơi được tổ chức dưới hình thức học bơi kèm riêng chất lượng cao dành cho mọi đối tượng với mức chi phí mỗi khóa học từ 2,5 triệu - 4,5 triệu đồng. Tuy nhiên các học viên lại nhận được nhiều giá trị lợi ích hơn hẳn. Tham gia học bơi tại bể Hoàng Mai sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của công dân quận Hoàng Mai nói riêng và các công dân Thủ Đô nói chung bởi:

 • Được các chuyên gia bơi lội, những cựu vận động viên bơi lội quốc gia trực tiếp xuống nước hướng dẫn học bơi. Nhờ vào thương hiệu trung tâm dạy học bơi uy tín chất lượng, Hà Nội Swimming là nơi thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cựu vận động viên bơi. Các giáo viên dạy bơi tại Hà Nội Swimming hiện nay đều đã từng có những khoảng thời gian ăn ngủ cùng môn thể thao này trong quá trình luyện tập và thi đấu.
 • Được học và thực hành bơi với 1 thầy/1 trò hoặc 1 thầy/2-3 trò. Các HLV sẽ luôn để mắt tới học viên và áp dụng các chương trình học phù hợp nhất với từng học viên.
 • Được học tập trong môi trường bể bơi cao cấp với chất lượng nước sạch, không gian thoáng đãng và rất an toàn.
 • Hà Nội Swimming luôn đảm bảo chất lượng lớp học với cam kết 100% học viên biết bơi và bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.
 • Thời gian học bơi linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian sinh hoạt của mình.

Với những giá trị lợi ích mà Hà Nội Swimming đã, đang và sẽ mang lại cho học viên khi tham gia học bơi bể Hoàng Mai thì mức chi phí chỉ từ 2,5 triệu đồng/khóa học/người là hoàn toàn phù hợp. Để đăng ký học bơi tại đây, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95(24/7).

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

 • cách học bơi sải
 • cách học bơi ếch
 • cách bơi đứng
 • kỹ thuật bơi cơ bản
 • Bơi sải
 • Bơi ở Hà Nội
 • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
 • cách tập bơi bướm
 • Dạy bơi
 • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:3729 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:2190 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới