Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi sải nhanh và không tốn sức cùng Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bơi là môn thể thao vừa giúp chúng ta nâng cao sức khỏe lại vừa là phương pháp giải nhiệt hiệu quả trong những ngày hè nóng bức. Chính vì thế ai cũng muốn biết ít nhất một kiểu bơi trong bốn kiểu bơi cơ bản. Nếu như bạn đang muốn chọn bơi lội là môn thể thao luyện tập hàng ngày giúp nâng cao sức khỏe, bạn có thể học bơi sải. Bởi bơi sải là kiểu bơi đơn giản, dễ học nhất trong bốn kiểu bơi gồm bơi ếch, bơi sải, bơi bướm và bơi ngửa. Tuy nhiên không phải ai học bơi sải cũng có thể bơi nhanh và đúng kỹ thuật ngay từ đầu. Nếu như bạn đã có niềm đam mê sâu sắc với kiểu bơi tuyệt vời này, bạn có thể tham khảo bài viết về học bơi sải nhanh và không tốn sức cùng Hà Nội Swimming bởi các chuyên gia bơi lội hàng đầu.

Học bơi sải nhanh và không tốn sức cùng Hà Nội Swimming

Học bơi sải nhanh và không tốn sức cùng các chuyên gia bơi lội hàng đầu tại Hà Nội swiming

Để biết bơi sải không khó, chỉ sau 3 đến 4 buổi tập bạn đã có thể biết bơi. Tuy nhiên để bơi nhanh và đúng kỹ thuật thì bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của những chuyên gia về bơi lội. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là một trong những trung tâm được đánh giá có uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Nơi đây hội tụ đầy đủ những gương mặt sáng giá nhất trong nền thể thao bơi lội của Việt Nam. Đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe từ những cựu vận động viên bơi quốc gia, đã từng tham gia nhiều giải thi đấu quốc tế và mang vinh quang về cho đất nước. Các chuyên gia hàng đầu về bơi lội tại Hà Nội Swimming chắc chắn sẽ giúp bạn biết bơi nhanh, đúng kỹ thuật và bơi thành thạo trong thời gian ngắn nhất.

Trong bơi sải, khó khăn lớn nhất mà những người mới học bơi gặp phải đó là phải làm sao để đạp chân, quạt tay và giữ nhịp thở sao cho đúng. Nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa có phương pháp bơi đúng cách, bạn rất dễ mắc phải các lỗi như co gối quá nhiều, quạt tay ngắn và quạt tay nửa chừng. Mắc phải các lỗi này, bạn sẽ mất nhiều sức trong khi bơi và đương nhiên sẽ không thể bơi nhanh được. Vậy thì làm thế nào để bơi sải nhanh và không tốn nhiều sức? Hà Nội Swimming khuyên bạn khi quạt tay trong bơi sải nên quạt "nhanh", "mạnh" và "rộng", tránh tình trạng quạt liên tục sẽ nhanh bị mỏi. Ngược lại với động tác tay, trong khi bơi sải bạn không nên đạp chân nhanh quá sẽ nhanh mỏi và không bơi xa được, thay vào đó bạn nên đạp chân nhịp nhàng với mức độ vừa phải. Để bơi sải nhanh và không tốn sức, bạn cần luyện tập các động tác quạt tay, đạp chân sao cho đúng nhịp.

Để được học kỹ thuật bơi sải chi tiết hơn cũng như được thực hành bài bản bởi các chuyên gia bơi lội hàng đầu. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 096.861.95.95 (24/7) và đăng ký lớp học bơi sải - lớp nâng cao 1 của Hà Nội Swimming. Hà Nội Swimming nguyện đồng hành cùng bạn trên con đường trinh phục đường đua xanh.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới