Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Bơi sải – kỹ thuật bơi sải từ chuyên gia

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Trong môn thể thao bơi lội có các kiểu bơi phổ biến như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Bơi sải là kiểu bơi được coi là kiểu bơi tuyệt vời có tác dụng làm thúc đẩy chiều cao. Để bơi sải sao cho thật chuẩn xác. Chúng ta hãy cùng đến với những chia sẻ của chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia đến từ trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.
Trung tâm Hà Nội Swimming là một trung tâm có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bơi lội. Nơi đây hội tụ khá đông đủ những gương mặt từng “góp vàng” cho nền thể thao nước nhà. Với những kinh nghiệm họ đã tích lũy được trong quá trình rèn luyện và thi đấu suốt nhiều năm. Chắc chắn họ sẽ là kho tri thức sống hết sức quý báu với những học viên đang muốn tìm tòi khám phá cũng như đã lỡ mang lòng yêu mến bộ môn thể thao tuyệt vời này.

ky thuat boi sai tu chuyen gia 01

Bơi sải kỹ thuật bơi sải từ chuyên gia


Để biết bơi không khó nhưng làm sao để có thể bơi thật chuẩn xác thì bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia.Trong bơi sải bạn cần đạp chân, quạt tay hay giữ nhịp thở sao cho đúng? Thường thì những người mới biết bơi, chưa có phương pháp bơi đúng cách hay mắc phải những lỗi như chỉ quạt tay nửa chừng và quạt liên tục khiến mất nhiều sức lực. Thay vì thế bạn nên chụm bàn tay lại giống như một chiếc mái chèo, phần cùi trỏ tay để cố gắng cao hơn so với mặt nước. Sau đó tiến hành quạt tay bằng cách với tay lên trước rồi quạt về phía sau, khi quạt phần cổ tay hơi co vào một chút không nên quạt thẳng tuột. Cổ tay hơi hơi co vào sẽ giúp bạn “bắt nước” dễ hơn. Mỗi lần quạt tay nên nghiêng cả thân người sang một bên cùng với hướng tay quạt. Việc lấy hơi và giữ nhịp thở đều với nhịp bơi cũng là điều hết sức quan trọng. Khi bơi hết một nhịp bạn nên ngoi đầu lên và nhanh chóng hít lấy không khí bằng miệng và thở ra nhanh bằng mũi khi bơi.Tránh việc thở chậm dẫn đến việc khi bơi hết một nhịp bơi ngoi đầu lên hít không khí mà vẫn còn hơi. Trong bơi sải bạn không nên đạp chân mạnh và gấp sẽ khiến bạn mau mệt do mất nhiều sức và dễ bị co cơ thứ phát (chuột rút). Thay vì thế bạn nên đạp chân một cách nhịp nhàng, lên xuống theo nhịp cố định. Lực đạp chân cũng nên ở mức độ vừa phải không quá mạnh, quá nhanh mà chỉ đủ để nổi người và bơi được. Sức bền trong đạp chân có tác dụng hỗ trợ tốt cho đông tác quạt tay.
Để được hướng dẫn chi tiết và được thực hành một cách bài bản hơn, các bạn có thể đăng ký lớp học bơi nâng cao 1 với kiểu bơi sải đúng kỹ thuật cùng chuyên gia tại trung tâm Hà Nội Swimming. Mọi thông tin khác các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới