Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Kinh nghiệm bơi ngửa hiệu quả từ chuyên gia

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bơi ngửa là kiểu bơi chủ yếu dùng để thư giãn. Bởi khi bơi mặt của bạn luôn ngửa lên trên mặt nước vì vậy việc hít thở rất mang lại cho bạn cảm giác rất dễ chịu. Sau đây là những chia sẻ về kinh nghiệm để bơi ngửa đạt hiệu quả từ các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

kinh nghiem boi ngua hieu qau tu chuyen gia 01

Kinh nghiệm bơi ngửa hiệu quả từ chuyên gia

Để bắt đầu học kiểu bơi ngửa này bạn cần tập nổi bằng lưng. Hai cánh tay cần di chuyển theo kiểu “cối xoay gió”, nghĩa là trong khi một tay đang tạo lực đẩy thì tay kia thu lại còn hai chân thực hiện kiểu đạp quẫy nước. Bạn có thể tạo thêm lực cho kiểu bơi ngửa này bằng cách khẽ xoay người về phía cánh tay đang quạt xuống nước. Chú ý là phải nghiêng người chứ không phải xoay đầu, vì đầu phải được giữ yên trong suốt thời gian bơi. Hãy bắt đầu với một trong hai tay nhưng thường thì hay bắt đầu bằng tay trái trước. Thực hiện bằng cách giơ tay lên cao quá đầu, giữ khuỷu tay thẳng. Động tác của cánh tay di chuyển theo hình tròn, ngón tay út chạm nước trước sau đó đến ngón cái. Không được nghiêng mình mà hãy giữ cánh tay luôn ở góc độ phù hợp với vai. Khi cánh tay phải chuẩn bị rời khỏi mặt nước, tay trái chạm vào mặt nước, hãy úp lòng bàn tay xuống nước và duỗi thẳng cánh tay ra sau đầu cho tới khi đạt tới điểm mà tay bạn cảm nhận được áp lực nước vào lòng bàn tay. Khi bàn tay bạn đến ngang với vai thì bẻ khuỷu tay và kéo tay về gần với cơ thể. Lúc này, cánh tay phải lại ở tư thế chuẩn bị tiếp xúc nước và hoàn thành một hoạt động hình vòng tròn của nó. Khi hoàn thành một vòng động tác, hãy xoay cổ tay sao cho lòng bàn tay úp xuống nước. Các động tác chân sẽ dễ dàng bắt nhịp với vòng cử động của tay. Hãy bắt đầu với hai chân nằm sát nhau, khẽ quẫy chân nhẹ nhưng nhanh để duy trì sự cân bằng cho cơ thể. Nên nhớ là cử động hình vòng tròn của tay này phải đi cùng với động tác đạp nước của chân kia. Về kỹ thuật thở trong bơi ngửa, bạn nên hít thở đều. Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ mệt hơn vì vậy thở theo nhịp cũng là một kỹ năng quan trọng bạn cần luyện tập. Những người mới học bơi ngửa nên tập động tác hít vào tại thời điểm một trong hai cánh tay đi qua đầu và thở ra khi cánh tay còn lại có thao tác tương tự.

kinh nghiem boi ngua hieu qua tu chuyen gia 02

Kinh nghiệm bơi ngửa hiệu quả từ chuyên gia

Để bơi ngửa đạt hiệu quả bạn cần nhờ tới sự hướng dẫn bài bản từ các chuyên gia dạy học bơi chuyên nghiệp thông qua phương pháp dạy học bơi tốt nhất. Vì vậy việc đăng ký tham gia khóa học bơi tại các trung tâm dạy học có uy tín như Hà Nội Swimming là điều hết sức cần thiết. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới