Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Tự học cũng có thể biết bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Từng 2 lần theo thầy ra bể học nhưng vẫn chưa biết bơi, ở tuổi 40, chị Hải Minh (Hải Phòng) vô cùng vui sướng khi lần đầu tiên tự học được cách thả nổi và bơi, dù chỉ một đoạn ngắn.

>> Xem thêm: tự học bơi

Chị Hải Minh cho biết, trước đây, khi theo lớp học bơi, cứ xuống nước là chị bị chìm, không thể nổi, thầy hướng dẫn sao cũng không sửa được. Dần dần, ngại đến bể, ngại thầy, chị đành nghỉ giữa chừng.

Gần đây, chị gặp một người bạn trên facebook hay nói chuyện về bơi lội, chị đem thắc mắc của mình ra hỏi và được chỉ dẫn tận tình. Từ đó, cứ buổi sáng, chị bê một chậu nước để lên máy giặt trong nhà vệ sinh, cúi ngập đầu vào đó, tập thở dưới nước. Khi đã quen động tác này, chị bắt đầu ra bể nông gần nhà rồi học cách thả nổi, các động tác bơi đơn giản. Cứ mắc chỗ nào, chị lên facebook hỏi bạn chỗ đó, và đã biết bơi.

"Lần đầu tiên bơi được từ đầu này đến đầu kia bể, dù ngắn, mình thấy vui sướng vô cùng, càng có thêm động lực để học bơi thành thạo và được nhiều kiểu hơn", chị Minh nói.

tu-hoc-boi04

Chị Phạm Thị Thu Trang (Hoài Đức, Hà Nội) hào hứng kể lại quá trình tự tập bơi. Năm ngoái, khi chuẩn bị đi biển cùng cơ quan, biết ở công ty chỉ còn mình chưa biết bơi, chị lên mạng tìm kiếm thông tin về bơi lội, chị vào một trang web dạy bơi. Chị in tài liệu ra rồi về nhà làm theo các hướng dẫn, từ cách tập thở dưới nước, thả lỏng cơ thể... Thế rồi, trong dịp đi nghỉ mát, chị thực hành luôn những điều vừa học và vô cùng bất ngờ vì biết bơi ngay ngày đầu xuống biển.

"Mình không thể tả được cảm giác vui sướng khi đó. Đến trong mơ mình cũng thấy đang bơi và hạnh phúc vô cùng", chị Trang thổ lộ.

tu-hoc-boi07

Sau chuyến nghỉ mát, chị càng có động lực học bơi và thường tự ra bể gần nhà tự tập. Chị cho biết, ông xã bơi rất giỏi và đã vài lần cầm chân, cầm tay cho vợ đạp nước, tập mà vẫn chưa biết bơi. "Người bơi giỏi chưa chắc đã dạy bơi tốt, quan trọng là phải nắm được phương pháp học và tâm lý thật thoải mái, quyết tâm", chị chia sẻ kinh nghiệm.

Với những gì đã học được, năm nay, chị Trang dẫn hai con ra bể và tự dạy các cháu bơi. "Hôm nay là buổi thứ hai các con học bơi, bé lớn 6 tuổi đã lướt nước được hết bể, còn bé nhỏ 4 tuổi cũng đã biết thả nổi, các con vui lắm", chị hào hứng kể.

tu-hoc-boi10Khi bắt đầu tập bơi, cần chuẩn bị đầy đủ "bơi cụ": quần áo bơi, khăn tắm, kính bơi, nút tai. để bảo vệ cơ thể bạn khi ở dưới nước, tạo cảm giác an toàn, không sợ nước.

>> Xem thêm: Cẩn chuẩn bị những gì trước khi đi bơi

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới