Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Bổ ích, thú vị với khóa học bơi của Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bổ ích, thú vị với khóa học bơi của Hà Nội Swimming là cảm nhận của tất các học viên sau khi đã hoàn thành khó học bơi tại đây. Nhiều học viên hoặc nhiều phụ huynh sau khi cho con tham gia vẫn tiếp tiếp tục đăng ký các lớp nâng cao kỹ thuật và giới thiệu bạn bè, người thân tham gia.

Điều gì tạo nên sự thú vị cho khóa học bơi của Hà Nội Swimming?

Học viên được tiếp xúc, giao lưu với thầy cô thân thiện, cởi mở cùng tinh thần nhiệt huyết vì học viên, chỉ bảo tận tình, chu đáo. Điều này được chứng minh bằng chính kỹ năng, kiến thức mà học viên nhận được khi tham gia khóa học bơi.

Học viên có cơ hội được giao lưu, mở rộng quan hệ với nhiều bạn bè trong không gian chung. Trẻ em tham gia được học tập trong môi trường cởi mở tạo cảm giác tự tin, hòa đồng giúp các em học tập và rèn luyện hăng say.

Việc bơi lỗi trong môi trường nước được ví như môi trường có tính tự do nhất chính là một trải nghiệm với những người bắt đầu chơi bộ môn thể thao này. Học viên được thỏa sức, cảm giác thoải mái, thư giãn tan biến đi nỗi mệt mỏi của ngày làm việc, học tập.

khóa học bơi

Tham học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming đồng nghĩa với việc được học trong môi trường tốt nhất

- Bể bơi bốn mùa chất lượng cao của thành phố Hà Nội. Môi trường nước chất lượng, được xử lý bằng biện pháp tiêu chuẩn, không hóa chất, thân thiện với sức khỏe của người tiếp xúc. Đây chính là nhân tố quan trọng để học viên được rèn luyện, tiếp thu những kỹ năng chất lượng trong không gian hiện đại, đẳng cấp, phục vụ chuyên nghiệp. Địa điểm bơi tại trung tâm thành phố nên các bậc phụ huynh đưa con em đi cũng thuận tiện.

- Huấn luyện viên đầy đủ nam, nữ theo yêu cầu của học viên. Đội ngũ huấn luyện giỏi, chất lượng, mỗi người chỉ hướng dẫn 1 – 2 học viên nên đảm bảo sự quan tâm, theo sát từng động tác kỹ thuật của học viên.

- Lớp học tổ chức theo khung giờ linh hoạt nhằm đáp ứng và phục vụ tốt như cầu của học viên. Học viên được chủ động đề nghị khung giờ để thuận lợi trong các hoạt động cá nhân.

- Các học viên được tiếp thu đầy đủ, có hệ thống các kiến thức, kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, học viên còn được học nhiều nội dung liên quan bơi lội, nhất là kiến thức trong trường hợp nguy hiểm – kỹ năng thoát hiểm. Do đó, sau khi hoàn thành khóa học, 100% học viên thành thạo kỹ thuật bơi lội, tự tin bơi lội khi tham gia tại các bể bơi công cộng, các hoạt động du lịch cùng gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia, hoặc các bậc phụ huynh muốn để con được tham gia vào khóa học bơi chất lượng tại Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy Hotline 096.861.95.95 để được hướng dẫn chi tiết nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới