Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Tôi đang tìm lớp học bơi bể Vạn Bảo

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Chị Lan Anh (Đống Đa, Hà Nội chia sẻ): “mùa hè sắp đến rồi, tôi muốn tìm khóa học bơi bể Vạn Bảo cho con gái tôi vì nhiều đồng nghiệp công ty tôi đã cho con tham gia lớp này và nói chất lượng tốt. Tôi không đã cố gắng tìm lớp để đăng ký cho con nhưng chưa được. Nếu ai biết thông tin xin chia sẻ cho tôi”.

Chia sẻ của chị Lan Anh và một số phụ huynh khác có nhu cầu cho con tham gia vào lớp học bơi, nhất là lớp học bơi bể Vạn Bảo bởi đây là lớp học do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức với chất lượng đào tạo tốt, thời gian ngắn, chi phí phù hợp. Việc đăng ký tham gia vào lớp học bơi này không khó, các chị, các mẹ vui lòng truy cập http://hocboi.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95 của trung tâm Hà Nội Swimming để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Nói tơi trung tâm Hà Nội Swimming là nói tới trung tâm đào tạo bộ môn bơi lội chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm được thành lập vào năm 1993 do hai kiện tướng bơi lội của Việt Nam thành lập. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Hà Nội Swimming đã mở hơn 3000 khóa học, đào tạo hơn 5000 học viên tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Hiện nay, khóa học bơi bể Vạn Bảo là khóa học chất lượng cao của Hà Nội Swimming.

học bơi bể Vạn Bảo

Số lượng học viên đăng ký lớp học đông đảo, ở nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau. Trên cơ sở phân loại học viên, trung tâm sẽ cử đội ngũ giáo viên phù hợp để đào tạo với nội dung bài giảng tương ứng. Trung tâm luôn có giáo viên nam, nữ để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Mỗi huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 – 2 học viên nên đảm bảo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu kiến thức.

Các kiến thức sát với đối tượng học viên, đi từ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao từ bơi Ếch, bơi Sải, bơi Bướm, bơi Ngửa, đứng nước… Học viên còn được hướng dẫn chi tiết các kỹ năng cần thiết khác trong bộ môn bơi lội giúp tránh được nguy hiểm trong tập luyện và thực hành sau này.

Một trong những ưu điểm là thời gian tham gia khóa học bơi bể Vạn Bảo rất linh hoạt trên cơ sở thuận lợi cho học viên. Do đó, học viên vừa có thể tham gia tất cả các buổi học mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác. Sau khi kết thúc khóa học bơi này, trung tâm sẽ tổ chức bổ túc miễn phí cho học viên để học viên thêm nắm chắc kỹ năng.

Khóa học được tổ chức tại bể bơi chất lượng cao, an toàn, bể bơi bốn mùa nên học viên có thể tham gia vào tất cả các mùa trong năm. Với đầy đủ nhân tố chất lượng từ huấn luyện viên, cơ sở vật chất, nội dung đào tạo bám sát học viên đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên thành thạo các kỹ thuật và thực hành thuần thục, có thể tự tin bơi lội.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới