Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi bể bơi Vạn Bảo chất lượng số 1 Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bơi lội là một môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích đối với thể chất và tinh thần của con người (giúp cơ bắp phát triển, ở trẻ nhỏ giúp tăng trưởng chiều cao, giúp giảm cân, làm thân hình cân đối, eo thon…, khả năng giảm stress hiệu quả, tuần hoàn máu). Việc học và chơi môn thể thao này tại Hà Nội hiện nay là rất lớn.

Tuy nhiên, đây cũng là một môn thể thao đòi hỏi kỹ thuật nên việc tham gia một khóa học bơi là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên nên chọn khóa học nào, ở đâu đảm bảo chất lượng? Nếu các bạn có nhu cầu có thể tham gia lớp học bơi bể bơi Vạn Bảo của trung tâm Hà Nội Swimming.

Nói tới trung tâm Hà Nội Swimming người ta nói đến một thương hiệu uy tín, chất lượng tại Hà Nội với hệ thống các khóa học bơi chất lượng cao dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, trong đó khóa học bơi bể bơi Vạn Bảo của trung tâm là một trong các khóa học thế mạnh.

Để có chất lượng đào tạo tốt cần đội ngũ huấn viên giỏi, kinh nghiệm, khả năng nắm bắt nhanh yêu cầu của từng học viên. Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm Hà Nội Swimming nói chung, nhất là huấn viên viên tại lớp học bơi bể bơi Vạn Bảo đều là những người chuyên môn giỏi, có thành tích xuất sắc trong thi đấu. Thậm chí, một trong số đó còn là các chuyên gia đến từ nhiều nước có nền thể thao phát triển trên thế giới.

Học bơi bể bơi Vạn Bảo

Do đó, các học viên tham gia lớp học bơi bể bơi Vạn Bảo sẽ được học tập và hướng dẫn trong môi trường chất lượng nhất từ huấn luyện viên, bể bơi chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, là bể bơi bốn mùa nên học viên có thể học bất kỳ thời điểm nào. Mỗi huấn luyện viên chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên để đảm bảo rằng có thể theo sát và hướng dẫn tận tình nhất.

Các kiến thức đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Trên cơ sở phân loai học viên về tuổi, trình độ kỹ thuật, thể lực để đưa ra các chương trình huấn luyện phù hợp nhất. Với những học viên có kỹ thuật yếu hơn sẽ được huấn luyện viên đặc biệt quan tâm để đảm bảo khả năng nắm bắt và thực hành kỹ thuật tốt nhất.

Trung tâm luôn có giáo viên nam, nữ để đáp ứng nhu cầu của các học viên. Thời gian tổ chức lớp học bơi bể bơi Vạn Bảo linh hoạt theo giờ giấc phù hợp với học viên từ 8h đến 21h, từ thứ hai đến chủ nhật. Học viên có thể tham gia mọi buổi tập, không phải lo lắng vì mất kiến thức mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt khác.

Sau khi hoàn thành khóa học, chúng tôi cam kết tất cả học viên có thể nắm vững các kiến thức và tự tin bơi lội. Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95.để được cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn chu đáo nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới