Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Đặc điểm dạy bơi của các nước tiên tiến trên thế giới

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bơi lội là một trong những kỹ năng sống còn của con người. Việc dạy bơi và học bơi tại các nước tiên tiến trên thế giới chính vì thế thường bắt đầu từ rất sớm. Hầu hết việc dạy bơi của các nước tiên tiến đều tựu chung ở các điểm như sau.

dac diem day boi cua cac nuoc tien tien tren the gioi 01

Đặc điểm dạy bơi của các nước tiên tiến trên thế giới

Về tiêu chuẩn của các HLV dạy bơi ở các nước tiên tiến trên thế giới đòi hỏi phải có bằng cấp chuyên môn rõ ràng, được các cơ quan chuyên môn thẩm định mới được tham gia giảng dạy. Việc dạy bơi cần phải có giáo trình bơi và được biên soạn một cách cụ thể, có tổ chức chịu trách nhiệm biên soạn riêng. Phương châm giảng dạy học bơi ở các nước tiên tiến này là Vui – Khỏe – An Toàn. Mục tiêu dạy bơi của họ là khuyến khích trẻ học bơi đủ 4 kiểu bơi và tham gia tập luyện lâu dài để nâng cao sức khỏe cũng như nâng dần cự ly bơi. Đảm bảo cho người học bơi được an toàn trong môi trường sông nước. Phương pháp dạy bơi tại các nước này thường là dạy bơi sải trước bởi ưu điểm của bơi sải là giúp học viên duy trì được tư thế thăng bằng trong nước. Vì đây là một yêu cầu bắt buộc đối với người mới học bơi. Họ thường dạy theo từng kỹ năng, chia thành nhiều cấp độ để người học hoàn thành dần. Các kiến thức và kỹ năng an toàn dưới nước được lồng ghép với nhau ngay trong thời gian dạy bơi ban đầu. Trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ học bơi được sử dụng hợp lý cho từng giai đoạn học cụ thể. Có nhiều dụng cụ hỗ trợ cho người mới học bơi làm quen với nước như bóng, vòng, vật dụng nhiều màu sắc để người học mò tìm dưới nước…
Tại các nước tiên tiến, họ sử dụng hồ hơi có độ sâu khác nhau như một phương tiện trong tiến trình dạy bơi từ thấp lên cao. Phần lớn hồ đều có mái che để đảm bảo sức khỏe và giúp cho việc học bơi được thuận lợi, mang lại kết quả cao hơn. Việc dạy bơi luôn được tuân theo một chương trình giáo án cụ thể. Họ luôn đảm bảo và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính an toàn của người học. Hầu hết chất lượng dạy học bơi ở các trung tâm, câu lạc bộ dạy bơi của các nước tiên tiến đều có sự tương đối đồng đều và thống nhất. Tiêu chuẩn bơi lội của Úc quy định, người học phải bơi phải bơi được 300m liên tục mới gọi là đủ an toàn. Còn theo Canada thì tiêu chuẩn bơi để sống sót là cần nắm rõ các kỹ năng bơi tối thiểu, người học cần biết lặn xuống nước sâu, đứng nước trong thời gian 1 phút và bơi được 50m.

dac diem day boi cua cac nuoc tien tien tren the gioi 02

Đặc điểm dạy bơi của các nước tiên tiến trên thế giới


Ở nước ta, các bạn có thể tìm đến các trung tâm dạy học bơi uy tín để đảm bảo việc học bơi được áp dụng theo phương pháp tốt nhất, chuẩn kỹ thuật và đạt hiệu quả cao nhất sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website http://hocboi.com.vn hoặc liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tìm những địa điểm học bơi hợp lý nhất với bạn.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới