Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Tìm trung tâm dạy bơi uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Nếu bạn hỏi chúng tôi rằng trung tâm dạy bơi nào uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay thì chúng tôi xin trả lời rằng đó chính là trung tâm Hà Nội Swimming. Tại sao ư? Hà Nội Swimming là trung tâm được thành lập từ năm 1993, cho đến nay trung tâm đã hoạt động và phát triển được hơn 20 năm. Chừng ấy thời gian không chỉ để tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về bơi lội mà còn giúp khẳng định vững chắc vị trí.

Hà Nội Swimming được thành lập bởi những vận động viên bơi lội quốc gia, thi đấu tại nhiều giải đấu trong nước và châu Á. Đây đều là những kiện tướng bơi lội với nhiều thành tích xuất sắc. Bằng kinh nghiệm thi đấu cũng như kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện viên luôn biết cách để mang đến cho học viên những kỹ thuật cần thiết, phù hợp với từng học viên và quan trọng nhất chính là chất lượng đào tạo.

dạy bơi

Hiện tại, Hà Nội Swimming đã phát triển đến Đà Nẵng và TPHCM, tại miền bắc có cơ sở tại nhiều tỉnh thành. Tổng số lớp, khóa dạy bơi được mở ra là hơn 3 ngìn lớp, số lượng học viên do trung tâm đào tạo là hơn 5 nghìn học viên. Hà Nội Swimming mở nhiều lớp dạy và học bơi cho các đối tượng học viên từ trẻ em, người trưởng thành cho đến gia đình, nhà trường, cơ quan… Với mỗi lớp học tương ứng, Hà Nội Swimming luôn có cách tổ chức khoa học để đảm bảo chất lượng đào tạo là tốt nhất.

Đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm, giàu tâm huyết cùng tinh thần cở mở và thân thiện luôn chỉ dẫn chu đáo cho học viên. Huấn luyện viên theo sát, chỉnh sửa cho học viên trong từng động tác. Học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật, thực hành thành thạo, chuẩn nhất. Không chỉ được học kỹ thuật, học viên còn được cung cấp nhiều kiến thức bộ môn giúp bảo vệ an toàn cho bản thân trong một số trường hợp nguy hiểm.

Hà Nội Swimming luôn có đầy đủ huấn luyện viên nam, nữ để đáp ứng nhu cầu của học viên. Trong phương phâm hoạt động của mình, Hà Nội Swimming luôn chú trọng đến chất lượng và sự hài lòng của học viên. Do đó, mỗi huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 hoặc 2 học viên để có thể theo sát và hướng dẫn tỉ mỉ. Điều này giúp đem lại nhiệu quả và thời gian đào tạo ngắn hơn. Học viên luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng và tinh thần của các huấn luyện viên.

dạy bơi

Hệ thống bể bơi nơi tổ chức các lớp dạy bơi của Hà Nội Swimming đảm bảo chất lượng và hiện đại nhất Hà Nội. Tất cả đều là bể bơi bốn mùa, nhiệt độ thích hợp với cơ thể con người, tạo ra sự thoải mái nhất, có khu vực dành riêng cho trẻ em. Bể bơi có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích, hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu. Chất lượng nguồn nước đảm bảo nhờ công nghệ xử lý hiện đại, không hóa chất, không có ảnh hưởng đến cơ thể.

Như vậy, sở hữu đầy đủ các yếu tố trên và luôn đảm bảo mức độ cao nhất, thật không quá khi nói rằng Hà Nội Swimming luôn là trung tâm đào tạo bơi lội uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký tham gia một lớp học bơi tại đây xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy 096.861.95.95 để được hướng dẫn chi tiết.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới