Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi - kĩ năng giúp trẻ ứng phó với nạn đuối nước

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Việt Nam là một trong những đất nước có đường bờ biển dài nhất thế giới lên đến 3260 km. Bên cạnh đó, đất nước chúng ta có mạng lưới sông ngòi dày đặc và chịu ảnh hưởng bởi kiểu thời tiết đặc trưng của vùng nhiệt đới ẩm gió mùa nên thường xuyên xảy ra thiên tai, lũ lụt. Theo kết quả điều tra của Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, hàng năm nước ta có khoảng gần 7000 trẻ em bị đuối nước. Với kết quả nghiên cứu này của UNICEF, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ trẻ em bị đuối nước cao nhất Đông Nam Á và cao gấp 8 lần so với các nước đang phát triển.

Tỷ lệ trẻ đuối nước tại Việt Nam rất cao

Dạy trẻ học bơi - kĩ năng giúp trẻ ứng phó với nạn đuối nước

Con số gần 7000 trẻ bị đuối nước mỗi năm tại Việt Nam chính là hồi chuông cảnh tỉnh gửi đến các bậc phụ huynh. Việc trẻ không biết bơi - chưa được học bơi ẩn chứ mối nguy hại rất lớn đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ và việc dạy trẻ học bơi là một kĩ năng giúp trẻ ứng phó với nạn đuối nước. Thật vậy, tại một số nước phát triển như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản,...thì việc dạy trẻ học bơi được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tại Mỹ, trẻ em có thể học bơi an toàn từ khi trẻ tròn 1 tuổi. Tại Trung Quốc có rất nhiều lớp học bơi cho trẻ sơ sinh, những em bé chỉ vài tháng tuổi được cho đi học bơi khá nhiều. Còn tại Nhật, phụ huynh ở Nhật cho rằng bơi lội là một trong những kĩ năng sinh tồn giúp trẻ lớn khôn, chính vì vậy ngay từ khi học Tiểu Học thì các em học sinh tại Nhật đã có thể bơi thành thạo.

Dạy trẻ học bơi - kĩ năng giúp trẻ ứng phó với nạn đuối nước

Hà Nội Swimming chỉ nhận học viên từ 6 tuổi trở lên - học bơi - kĩ năng giúp trẻ ứng phó với nạn đuối nước

Dạy trẻ học bơi không những là dạy kĩ năng giúp trẻ ứng phó với nạn đuối nước mà bơi lội còn mang lại rất nhiều lợi ích khác. Cũng giống như những môn thể thao khác, bơi lội rất có ích trong việc rèn luyện sức khỏe ở cả người lớn và trẻ em. Việc cho trẻ hoc bơi giúp nâng cao sức đề kháng, phòng tránh được một số bệnh về hô hấp hay gặp ở trẻ nhỏ. Hơn nữa học bơi giúp trẻ tự tin hơn, thông minh hơn và phát triển chiều cao một cách tối đa.

Vậy thì nên cho trẻ học bơi khi trẻ mấy tuổi là thích hợp nhất? Hà Nội Swimming khuyên bạn nên cho trẻ học bơi khi bé tròn 6 tuổi. Khi đó trẻ bắt đầu đi học, đã có sự hình thành nhận thức tốt và khả năng tiếp thu bài học cũng tốt hơn. Không nên cho trẻ học bơi quá sớm bởi dễ gặp phải tình trạng trẻ hoảng loạn vì sợ nước và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học bơi sau này.

Các bậc phụ huynh đang có ý định cho con mình đi học bơi có thể tham khảo lớp dạy học bơi dành cho trẻ em của Hà Nội Swimming. TT dạy học bơi Hà Nội Swimming có tới hơn 10 năm hoặt động trong lĩnh vực bơi và được đánh giá là có uy tín chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Có được đội ngũ HLV giỏi, tận tâm và hệ thống bể bơi chọn tổ chức lớp học đều là bể bơi bốn mùa, rất sạch sẽ, tiện ích. Hà Nội Swimming nguyện đồng hành cùng các bậc phụ huynh với mục đích dạy trẻ học bơi tức là dạy kĩ năng giúp trẻ đối phó với nạn đuối nước, góp phần bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của trẻ.

Để đăng ký học bơi cũng như muốn tìm hiểu thêm thông tin về các lớp học bơi của chúng tôi, bạn vui lòng gọi điện đến số hotline 096.961.95.95 (24/7) hoặc truy cập vào website Hocboi.com.vn.

 

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới