Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Mùa hè nên cho trẻ học bơi ở đâu thì tốt?

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bơi lội là môn thể thao vàng đối với sức khỏe con người đặc biệt là đối với sự phát triển của trẻ. Bơi là phương pháp hữu hiệu giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể lực và trí lực. Trẻ được học bơi đúng thời điểm sẽ phát triển chiều cao tối đa, thông minh hơn và năng động hơn rất nhiều. Thay vì bắt con ở nhà trong những ngày hè oi bức, tại sao bạn không cho trẻ đi học bơi để trẻ có một mùa hè thật thú vị và bổ ích. Nếu bạn đang có cùng suy nghĩ với tôi và đang băn khoăn rằng "mùa hè nên cho trẻ học bơi ở đâu thì tốt?" thì bạn có thể tham khảo lớp học bơi cho trẻ tại TT dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Mùa hè nên cho trẻ học bơi ở đâu thì tốt?

Hà Nội swimming là địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ trong mùa hè 2016

Ưu điểm nổi bật của Hà Nội Swimming?

TT dạy bơi uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội: Hà Nội Swimming hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi đã hơn 10 năm, mở ra hàng ngàn khóa đòa tạo bơi và tiến hành phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên nhí từ không biết bơi đến biết bơi, bơi thành thạo chỉ sau một khóa học. Luôn coi trọng uy tín và chất lượng hàng đầu, TT đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các tín đồ đam mê bơi lội và sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học viên. Nhận được rất nhiều lời khen ngợi, Hà Nội Swimming lấy đó là động lực để ngày càng phấn đấu trở thành TT dạy bơi uy tín chất lượng nhất Hà Nội như hiện nay.

Đội ngũ HLV giỏi, tận tâm: Luôn khắt khe trong từng khâu tuyển chọn HLV cho TT, Hà Nội Swimming có được đội ngũ HLV giỏi bởi đều là các cựu vận động viên bơi quốc gia. Trải qua nhiều giải đấu với những thành tích xuất sắc, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sự phạm bộ môn bơi, các HLV của TT luôn tận tâm truyền đạt những kỹ thuật bơi chính xác và đưa ra phương pháp phù hợp nhất với từng học viên.

Địa điểm học bơi tại các bể bơi tốt nhất: Trong mùa hè 2016, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi tại một số bể như bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Times City, bể bơi Royal City, bể bơi Vạn phúc,... Đây đều là bể bơi trong nhà mới được xây dựng nên được áp dụng các trang thiết bị cũng như công nghệ hiện đại nhất. Sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, tự động thay thế và bổ sung liên tục khi cần thiết nên chất lượng nước tại các bể bơi luôn sạch, không có mùi clo.  Bể bơi nào cũng có bể dành riêng cho trẻ em, hơn nữa nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh theo mùa, hứa hẹn sẽ là không gian học bơi lý tưởng cho trẻ trong mọi điều kiện thời tiết.

Mùa hè nên cho trẻ học bơi ở đâu thì tốt?

Hà Nội swimming có đội ngũ HLV giỏi, tận tâm - Mùa hè cho trẻ học bơi ở đâu thì tốt?

Thông tin về lớp học bơi cho trẻ tại Hà Nội Swimming?

Số lượng học viên: Mỗi HLV sẽ nhận kèm riêng từ 1 đến 2 học viên nên HLV sẽ luôn theo sát các em trong quá trình học bơi.

Chi phí khóa học: Hiện nay TT có các lớp học bơi cơ bản - học kỹ thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 - học kỹ thuật bơi sải, lớp học bơi nâng cao 2 - học kỹ thuật bơi bướm với học phí hợp lí chỉ từ 2,5 triệu đồng/khóa học

Thời gian học: Lịch học được sắp xếp một cách linh hoạt sao cho phù hợp trong khung giờ từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần, thời lượng mỗi buổi học từ 1h - 1,5h tùy thuộc vào thể trạng của từng học viên. Khóa học bơi cho trẻ sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi. TT cam kết 100% các em học viên có thể bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Cách thức đăng ký: Gọi điện trực tiếp tới số hotline 096.861.95.95 (24/7). Các chuyên viên tư vấn của TT luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của học viên về thông tin chi tiết các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới