Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Những câu hỏi thường gặp về TT dạy bơi Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Mùa hè đến, nhu cầu học bơi trong năm 2016 của các bạn học viên tăng đột biến so với các năm trước. Thời tiết chưa chuyển hẳn sang hè nhưng mỗi ngày Hà Nội Swimming nhận được hàng trăm cuộc điện thoại của học viên và của phụ huynh các bạn học viên nhí có nhu cầu học bơi cũng như đăng ký lớp học bơi của TT. Nhận được rất nhiều câu hỏi khác nhau, Hà Nội Swimming xin được giải đáp 6 câu hỏi thường gặp về TT dạy bơi Hà Nội Swimming như sau:

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Những câu hỏi thường gặp về TT dạy bơi Hà Nội Swimming

1. Lớp học bơi của Hà Nội Swimming được tổ chức ở đâu?

Trả lời:  Các lớp học bơi của Hà Nội Swimming được tổ chức tại hệ thống bể bơi bốn mùa có chất lượng tốt nhất bao gồm bể bơi khách sạn Bảo Sơn (50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa), bể bơi Times City ( 458 - Minh Khai), bể bơi Royal City (72 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân), bể bơi Vạn Phúc (73 - Vạn Bảo),... Đây đều là bể bơi trong nhà được thiết kế hiện đại và tiện nghi có cả bể người lớn và bể dành riêng cho trẻ em. Các bể bơi mới được xây dựng, được áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất. Chất lượng nước sạch, tuyệt đối không sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho sức khỏe của ngươi bơi. Đặc biệt nhiệt độ nước bể bơi luôn được điều chỉnh theo mùa, luôn ấm áp vào màu đông và mát lạnh vào mùa hè tạo môi trường học tập thuận lợi trong mọi điều kiện của thời tiết.

2. Ai sẽ dạy bơi cho chúng tôi?

Trả lời:  Hà Nội Swimming đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bơi, tiến hành phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên từ không biết bơi đến biết bơi và bơi thành thạo. Ưu điểm lớn nhất của TT là có được đội ngũ HLV hùng hậu được tuyển chọn khắt khe từ những cựu vận động viên bơi quốc gia. Những người giỏi nhất, có nhiều kinh nghiệm và giàu nghiệp vụ sư phạm sẽ trực tiếp dạy bơi cho các bạn học viên tại Hà Nội Swimming.

3. Tôi có được chọn HLV dạy bơi cho mình không?

Trả lời:  Khi tham gia các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn HLV dạy bơi cho mình. Mỗi HLV của TT sẽ chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên nên sẽ luôn theo sát bạn trong quá trình học bơi. TT có đầy đủ HLV nam nữ đáp ứng theo yêu cầu của học viên.

4. Thời gian tổ chức các lớp học bơi của Hà Nội Swimming diễn ra như thế nào?

Trả lời:  Hiện nay TT đã bắt đầu nhận học viên đăng ký các lớp học bơi tại các địa chỉ bể bơi do TT chọn là địa điểm học chính. Mỗi khóa học bơi có thời lượng từ 7 đến 10 buổi tùy thuộc vào thể lực và khả năng của học viên. Mỗi buổi học kéo dài từ 1h - 1,5h. Thời gian học linh hoạt từ 8h đến 21h hàng ngày, học viên sẽ được sắp xếp lịch học sao cho phù hợp nhất.

5. Tôi có được tham gia lớp học bơi tại Hà Nội Swimming cùng con mình không?

Trả lời:  TT luôn tạo điều kiện để các bậc phụ huynh có thể tham cùng học tập và vui chơi cùng con. Hệ thống các bể bơi tổ chức lớp học của Hà Nội Swimming luôn có đầy đủ ghế nghỉ ở xung quanh bể, cùng với các dịch vụ ăn uống phục vụ ngay tại bể. Phụ huynh học viên có thể ngồi nghỉ trên ghế, thưởng thức đồ ăn nhẹ và quan sát quá trình học tập của con. Sự hài lòng của các bậc phụ huynh là động lực giúp Hà Nội Swimming ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

 

6. Cách thức đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming như thế nào?

Trả lời:  Rất đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline của TT theo số 096.861.95.95 (24/7). Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở mọi thời điểm trong ngày.

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới