Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Tại sao nên chọn lớp học bơi của Hà Nội Swimming?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Hà Nội Swimming đã hoạt động trong lĩnh vực bơi lội hơn 10 năm và được đánh giá là trung dạy hoc bơi uy tín chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Thực hiện hàng ngàn khóa đào tạo, tiến hành phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên trong đó đa phần là các học viên nhí. Trung tâm đã ngày càng khẳng định thương hiệu của mình cũng như nhận được nhiều sự quan tâm của các tín đồ đam mê môn thể thao bơi lội.

Tại sai nên chọn lớp học bơi của Hà Nội Swimming?

Các lớp học bơi của Hà Nội Swimming do những HLV giỏi nhất giảng dạy

TT có đội ngũ HLV giỏi, nhiệt huyết và giàu nghiệp vụ sư phạm. Luôn coi uy tín và chất lượng là hai yếu tố chủ đạo tạo nên sự thành công của TT, Hà Nội Swimming luôn khắt khe trong từng khâu tuyển chọn đội ngũ HLV. 100% các HLV của TT đều là các cựu vận động viên bơi quốc gia, đã từng tham gia nhiều giải đấu và đạt nhiều các thành tích cao.

Ngoài việc được học bơi cùng các HLV giỏi nhất, khi đăng ký các lớp học bơi của Hà Nội Swimming, các bạn học viên còn được học tập trong môi trường thoáng đãng, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Hệ thống bể bơi được chọn là địa điểm học bơi của TT đều là các bể bơi bốn mùa với nhiệt độ nước luôn giữ ổn định theo mùa như bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Times City, bể bơi Vạn Phúc, bể bơi Royal City,...Là những bể bơi mới được xây dựng nên các thiết bị còn mới và được áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất. Sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, tự động bổ sung và thay thế liên tục khi cần thiết nên nước bể bơi luôn trong xanh và tuyệt đối không sử dụng hóa chất vì vậy rất an toàn cho sức khỏe người bơi.

Tại sai nên chọn lớp học bơi của Hà Nội Swimming?

Các lớp học bơi của Hà Nội Swimming được tổ chức tại các bể bơi bốn mùa chất lượng tốt

Khi đăng ký tham gia các lớp hoc bơi tại Hà Nội Swimming, mỗi HLV sẽ chỉ nhận kèm từ 1 đến 2 học viên. Các HLV sẽ luôn theo sát học viên trong quá trình học và có đủ khả năng nắm bắt để phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của học viên bằng phương pháp phù hợp nhất.

Thời gian học của các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming rất linh hoạt. Luôn tạo điều kiện cho học viên trong quá trình học tập, TT cho phép các học viên tự chọn khung giờ học từ 8h - 21h các ngày trong tuần sao cho phù hợp nhất. Thời lượng mỗi buổi học từ 1h đến 1,5h dựa theo thể lực của từng học viên.

TT có đầy đủ HLV nam nữ đáp ứng theo yêu cầu của học viên. Ngoài ra TT mở các lớp dạy bơi kèm riêng tại nhà hoặc tại địa điểm hồ bơi theo yêu cầu học viên. Với chi phí hợp lý chỉ 2,5 triệu đồng/ khóa học, bạn sẽ trở thành học viên lớp học bơi do TT dạy bơi uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội đào tạo. TT cam kết 100% các học viên sẽ biết bơi và bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học (sau 7 đến 10 buổi học).

Với những gì đã làm được, Hà Nội Swimming luôn xứng đáng với thương hiệu TT dạy học bơi uy tín chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Bạn sẽ chọn lớp học bơi của Hà Nội Swimming chứ? Chúng tôi xin nguyện đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đường đua xanh. Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học của Hà Nội Swimming, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95 (24/7).

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới