Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lớp học bơi nào được nhiều người chọn nhất tại Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Hà Nội Swimming là trung tâm đào tạo bơi lội uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. Trung tâm sở hữu đầy đủ các yếu tố: kinh nghiệm hoạt động, huấn luyện viên giỏi, chất lượng và các yếu tố vật chất, bể bơi… để học viên được học và trải nghiệm những điều thú vị nhất khi tham gia vào các lớp học bơi chất lượng cao.

Trong toàn bộ quá trình hơn 20 năm hoạt động của mình, Hà Nội Swimming đã tổ chức được hơn 3 nghìn lớp học bơi khác nhau với số lượng học viên là hơn 5 nghìn người. Các đối tượng học viên tham gia lớp học rất đa dạng từ trẻ em, người trưởng thành, gia đình, trường học, văn phòng… Các lớp học bơi có thể kể đến như học bơi kèm riêng, học bơi cơ bản, học bơi nâng cao…

Lớp học bơi

Trong hệ thống các lớp học bơi đa dạng đó thì lớp học bơi mùa hè của Hà Nội Swimming luôn thu hút được đông đảo học viên tham gia nhất. Học viên thuộc tất cả các đối tượng từ trẻ em 6 tuổi đến người trưởng thành dưới 55 tuổi. Các bậc phụ huynh thường lựa chọn lớp học này bởi hè là dịp trẻ được nghỉ, thời gian rảnh nhiều. Khi đó, việc cho các con tham gia lớp học bơi chính là tạo ra một môi trường mới, bổ ích, có tính khoa học và nâng cao sức khỏe cho trẻ.

Lớp học này được nhiều người lựa chọn xuất phát từ 1 phần của nhân tố khách quan khác là thời tiết nóng nực, mọi người muốn được học bơi trong môi trường mát mẻ dễ chịu. Đồng thời, đây là thời điểm mà các hoạt động tham quan du lịch biển rất lớn, cần trang bị kiến thức, kỹ thật bơi lội nên được nhiều người lựa chọn hơn.

Lớp học bơi mùa hè của trung tâm Hà Nội Swimming luôn được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nhất tại đây. Kinh nghiệm không chỉ trong hoạt động đào tạo mà còn là kinh nghiệm thi đấu thực tế trong các giải đấu quốc gia. Nhờ đó học viên luôn được tiếp thu, thực hành và nắm bắt một cách khoa học, có hệ thống nhất các kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao.

Lớp học bơi

Ngoài ra, các huấn luyện viên luôn có phương pháp giảng dạy thích hợp để học viên được học và thực hành với thời gian nhanh nhất, hiệu quả cao nhất. Học viên được chăm chút trong từng động tác, kỹ thuật. Sau khi hoàn thành khóa học, mọi học viên đều có thể thực hiện thành thạo các động tác kỹ thuật và đẹp mắt.

Trung tâm luôn có đầy đủ huấn luyện viên nam, nữ để học viên được đáp ứng mọi yêu cầu. Huấn luyện viên nhiệt tình và hết lòng với học viên, thân thiện và cởi mở nên học viên luôn được chỉ dẫn tận tình, chu đáo nhất.

Chi phí cho lớp học bơi hè của Hà Nội Swimming phù hợp, đảm bảo mọi đối tượng học viên đều có thể tham gia. Học viên có nhu cầu học các lớp học nâng cao sau khi hoàn thành khóa học chỉ cần đăng ký, trung tâm sẽ có những hỗ trợ. Mọi thông tin chi tiết về lớp học bơi hè của Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy Hotline 096.861.95.95.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới