Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Khóa học bơi Hà Nội chất lượng cao, HLV giỏi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Học bơi Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng đến thế mỗi khi các bạn đến với Hà Nội Swimming – Trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Huấn luyện viên sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt, thực hành thành thạo và đẹp mắt các động tác kỹ thuật bơi lội. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học bơi xin vui lòng liên hệ trực tiếp 096.861.95.95 để được tư vấn, hỗ trợ.

Học bơi Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM là những khóa dạy bơi chất lượng được trực tiếp hướng dẫn bởi các huấn luyện viên quốc gia hiện nay. Những người đã gắn bó với trung tâm Hà Nội Swimming và góp phần đưa trung tâm phát triển tới ba miền đất nước và một số tỉnh thành trong khu vực.

học bơi Hà Nội

Các đối tượng học viên từ 6 đến 55 tuổi đều có thể tham gia lớp học này. Thời gian tổ chức lớp linh hoạt để tạo thuận lợi nhất cho học viên. Hà Nội Swimming không chỉ được biết đến là trung tâm uy tín với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực mà còn là trung tâm chất lượng cao. Chất lượng của các lớp khóa học bơi Hà Nội được khẳng định bởi nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố con người – huấn luyện viên giỏi là quan trọng nhất.

Bằng kinh nghiệm đào tạo và quá trình tập luyện, thi đấu trong nhiều giải đấu quốc gia, những thành tích và kỹ thuật tích lũy được chính là cơ sở và nền tảng quý để các huấn luyện viên đem đến cho học viên hệ thống kiến thức bài bản nhất. Học viên luôn được hướng dẫn, chỉnh sửa trong từng động tác, đảm bảo khả năng nắm bắt và thực hành nhanh nhất.

Ngoài ra, mỗi huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 đến 2 học viên nên chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Các học viên không phải lo lắng mình không được quan tâm hoặc tự mình vận động mà hạn chế sự hướng dẫn của các huấn luyện viên. Các bậc phụ huynh cũng không phải lo lắng cho những đứa con yêu của mình.

học bơi Hà Nội

Các huấn luyện viên luôn nhiệt tình, tâm huyết và cởi mở. Học viên không chỉ được học các kỹ thuật bơi, kiến thức bộ môn cần thiết và có ý nghĩa quan trọng trong một số trường hợp mà còn được học trong môi trường thân thiện, hòa đồng. Huấn luyện viên và học viên như những người bạn, từ đó giúp học viên đạt được kết quả bơi lội tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Hà Nội Swimming luôn có đầy đủ huấn luyện viên nam, nữ để học viên lựa chọn. Học viên có thể lựa chọn huấn luyện viên cho mình. Sau khi kết thúc các lớp học bơi cơ bản, nếu học viên có nhu cầu hoàn toàn có thể đăng ký và học các khóa nâng cao. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình bổ túc kỹ thuật bơi do trung tâm tổ chức hoàn toàn miễn phí hàng năm.

Học viên có thể lựa chọn khóa học bơi Hà Nội kèm riêng với chi phí chỉ 2.5 triệu đồng. Tuy nhiên, đây sẽ cơ hội tuyệt vời để học viên được trải nghiệm nhiều điều thú vị và các giá trị nổi bật. Trong đó, kết quả mà học viên nhận được sẽ khiến mọi học viên hài lòng và ưng ý tuyệt đối.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới