Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Tôi có được tham gia lớp học bơi với con tại bể bơi Bảo Sơn?

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong những bể bơi được TT dạy học bơi Hà Nội Swimming lựa chọn là địa điểm dạy học bơi cho các bạn học viên nhí. Mặc dù thời tiết vẫn chưa chuyển hẳn sang hè nhưng có khá nhiều các bậc phụ huynh đã tìm đến lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn của Hà Nội Swimming để đăng ký học bơi cho con trong mấy tháng nghỉ hè. Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn - khách sạn quốc tế 4 sao chuyên cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng cao nhất cho du khách tới tham quan, du lịch tại Hà Nội. Cùng với chuỗi các nhà hàng ẩm thực sang trọng, hệ thống phòng họp, quầy bar, phòng hội nghị, hội thảo; Bể bơi Bảo Sơn được đặt trên tầng hai của tòa nhà nằm bên trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn. Là bể bơi bốn mùa với hệ thống mái che kiên cố, chất lượng nước sạch sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn tự động. Nhiệt độ nước luôn được giữ ổn định theo mùa cho phép các lớp học bơi diễn ra cả 4 mùa trong năm và trong mọi điều kiện của thời tiết.

Phụ huynh học viên được tham gia lớp học bơi cùng con tại bể bơi Bảo SơnPhụ huynh học viên được tham gia lớp học bơi cùng con tại TT dạy bơi Hà Nội Swimming

"Tôi có được tham gia lớp học bơi với con?" là câu hỏi của rất nhiều các bậc phụ huynh khi tìm đến lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn của Hà Nội Swimming. Hiểu được tâm lý chung của các bậc phụ huynh, luôn lo lắng cho con cũng như muốn chứng kiến quá trình học bơi của con nên TT đã đặc biệt lựa chọn bể bơi Bảo Sơn là địa điểm học tập chính của đối tượng học viên nhí. Bể bơi Bảo Sơn có cả bể dành cho người lớn và bể dành riêng cho trẻ em nên các bậc phụ huynh có thể tham gia học bơi cùng con mình. Ngoài ra tại bể bơi Bảo Sơn, các dịch vụ ghế nghỉ xung quanh bể bơi, dịch vụ đồ ăn, đồ uống luôn được phục vụ ngay tại bể. Phụ huynh học viên có thể ngồi nghỉ ngơi trên ghế, thưởng thức một ly cà phê và theo dõi con mình học bơi như thế nào? có sự tiến bộ ra sao? Cùng con vui chơi, cùng con học tập và thấy con tiến bộ hàng ngày có lẽ là niềm hạnh phúc lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ.

Hiện nay TT dạy học bơi Hà Nội Swimming vẫn tiếp tục khai giảng các khóa đào tạo bơi, các lớp dạy bơi chất lượng cao dành cho mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao tại các bể bơi nổi tiếng tại Hà Nội như bể bơi Bảo Sơn - bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Times City, bể bơi Royal City, bể bơi Vạn Phúc,... Cùng với địa điểm học bơi đều là các bể bơi có chất lượng thì Hà Nội Swimming còn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học viên và phụ huynh học viên bởi đội ngũ HLV giỏi luôn tận tình, chu đáo cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội.

Để đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 096.861.95.95(24/7) hoặc truy cập vào website Hocboi.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học.

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới