Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Phải tập trong bao lâu để có thể bơi được thành thạo?

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Mùa hè nóng nực, bạn chưa biết bơi và rất muốn đi học bơi nhưng không biết phải học trong bao lâu mới có thể bơi thành thạo. Phải tập trong bao lâu để có thể bơi được thành thạo cũng là câu hỏi khá phổ biến ở những người rất thích bơi nhưng lại chưa biết bơi. Thời gian bắt đầu học bơi đến khi có thể bơi được thành thạo của mỗi người là khác nhau và phụ thuộc rất nhiều vào HLV trực tiếp dạy bơi cho bạn. Bởi để biết bơi thì không khó, nhưng để bơi đẹp, bơi nhanh và bơi thành thạo thì không phải ai cũng có thể làm được. Nếu không được dạy đúng kỹ thuật, đúng động tác và phương pháp học không phù hợp thì sẽ khiến bạn bị sai lệch ngay từ đầu, trở thành thói quen khó thay đổi và ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học nâng cao sau này.

Phải tập trong bao lâu để có thể bơi được thành thạo?

"Phải tập trong bao lâu để có thể bơi thành thạo?" là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi học bơi

Hiện nay trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming mở các lớp dạy học bơi và đảm bảo 100% học viên biết bơi và bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học(1 tuần học liên tục). Tức là mất khoảng 10 buổi, mỗi buổi có thời lượng học từ 1 - 1,5h bạn đã có thể bơi đẹp và bơi thành thạo nếu được học bơi tại TT Hà Nội Swimming. Tại sao Hà Nội Swimming lại đưa ra khẳng định "chắc nịch" như vậy? Bởi:

- Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và phổ cập bộ môn bơi lội đến các bạn học viên chưa biết bơi, sợ nước. Hà Nội Swimming luôn được đánh giá là trung tâm dạy bơi uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay với hơn 3000 khóa đào tạo về bơi lội.

- TT có đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm nên luôn có khả năng nắm bắt tâm lý cũng như những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học viên để đưa ra phương pháp học phù hợp nhất đối với từng người.

- Hệ thống bể bơi lựa chọn làm địa điểm học tập bao gồm bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Times City, bể bơi Vạn Phúc, bể bơi Royal City,... Tất cả đều là bể bơi trong nhà với chất lượng nước sạch, không sử dụng hóa chất nên rất an toàn. Bể nào cũng có khu vực bể bơi trẻ em với nhiệt độ nước được điều chỉnh theo mùa, ấm áp vào mùa đông và mát lạnh vào mùa hè cho phép học viên TT có thể luyện tập bơi trong mọi điều kiện thời tiết.

- Mỗi HLV tại Swimming sẽ chỉ hướng dẫn bơi cho từ 1 đến 2 học viên nên các HLV sẽ luôn theo sát các em trong quá trình học, hướng dẫn những kỹ thuật bơi thật chuẩn xác, phương pháp học phù hợp nhất để các em bơi đẹp, bơi thành thạo trong thời gian nhanh nhất.

- Thời gian học tập sẽ linh động theo thời gian biểu của từng học viên (từ 8h - 21h hàng ngày), học viên sẽ chủ động bố trí, sắp xếp lịch học sao cho phù hợp. TT muốn các học viên tham gia lớp học bơi với sức khỏe tốt và tinh thần học tập thoải mái để việc học đạt được hiệu quả tối đa.

Từ kết quả nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm thực tế cho thấy, khi học bơi, ngưới lớn sẽ mất nhiều thời gian luyện tập hơn so với trẻ em để có thể biết bơi và bơi thành thạo. Chính vì vậy việc lựa chọn một trung tâm dạy bơi uy tín với lớp học bơi có chất lương tốt cho con mình là rất cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Để đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline: 096.861.95.95 hoặc truy câp vào website Hocboi.com.vn và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký. Xin cảm ơn!

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới