Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Chi phí một khóa học bơi tại Hà Nội?

Đánh giá bài viết này
(2 votes)

Thời tiết đầu tháng tư tại Hà Nội vẫn chưa chuyển hẳn sang mùa hè nhưng có khá nhiều bậc phụ huynh đã có ý định tìm lớp học bơi cho con mình trong mùa hè năm nay. Sau khi dành một chút thời gian tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn hỏi đáp về chủ đề bơi lội, tôi nhận thấy có khá nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh có nội dung liên quan đến chi phí của một khóa học bơi tại Hà Nội là bao nhiêu? Có đắt lắm không? Có lẽ ai cũng đã biết bơi lội mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể con người nhưng câu hỏi về chi phí của một khóa học bơi tại Hà Nội vẫn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

Chi phí một khóa học bơi tại Hà Nội?

 Phụ huynh học sinh nên lựa chọn lợp học bơi tại Hà Nội Swimming cho con

Hiện nay tại Hà Nội, TT dạy học bơi Hà Nội Swimming mở các lớp dạy học bơi ếch, bơi sải, bơi bướm từ cơ bản đến nâng cao với chi phí một khóa học chỉ từ 2,5 triệu đồng, đây không phải là mức học phí quá cao và ai cũng có thể tham gia. Bỏ ra mức học phí 2,5 triệu đồng cho một khóa học bơi tại Hà Nội Swimming, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị lợi ích như:

- Được tham gia lớp học bơi của TT đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phổ cập bơi và được đánh giá là trung tâm có uy tín chất lượng nhất hiện nay tại hà Nội.

- TT có đội ngũ HLV giỏi, có bằng cấp chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội. Trong quá trình học và luyện tập bơi, các HLV sẽ nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của từng người từ đó đưa ra phương pháp học phù hợp nhất với mỗi học viên.

- Mỗi HLV của TT chỉ hướng dẫn bơi cho 1 đến 2 học viên nên HLV sẽ luôn theo sát học viên của mình trong suốt khóa học nhằm đảm bảo 100% học viên sẽ bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học bơi tại Hà Nội Swimming.

- Học viên của Hà Nội Swimming được học tập tại hệ thống các bể bơi bốn mùa nằm trong top các bể bơi Hà Nội được đánh giá là chất lượng bể tốt nhất hiện nay. Có thể kể đến một số bể bơi được Swimming lựa chọn là địa điểm học tập như bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Times City, bể bơi Royal City, bể bơi Vạn Phúc... Tât cả đều là bể bơi trong nhà, bể bơi bốn mùa với chất lượng nước sạch, không sử dụng hóa chất và đặc biệt nhiệt độ nước luôn giữ ổn định theo mùa. Lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming sẽ được tổ chức học tại khu bể dành cho trẻ em tại các bể bơi kể trên. Ngoài ra hệ thống bể bơi luôn đi kèm các dịch vụ như phục vụ đồ ăn nhẹ, dịch vụ nước uống,dịch vụ ghế nghỉ...Phụ huynh học viên có thể ngồi nghỉ trên ghế, có thể thưởng thức 1 ly cafe và quan sát quá trình học tập của con.

- Thời gian tổ chức lớp linh hoạt theo thời gian biểu của học viên, TT để các học viên chủ động sắp xếp lịch học của mình sao cho phù hợp nhất.

- TT cam kết 100% học viên biết bơi và bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học tại Hà Nội Swimming.

Với mức chi phí 2,5 triệu đồng/ khóa học bơi tại Hà Nội Swimming, các bạ học viên sẽ nhanh chóng biết bơi và bơi thành thạo chỉ sau 1 tuần học. Ngoài ra trong quá trình học bơi tại TT, học viên còn được tham gia rất nhiều các hoạt động tập thể, các trò chơi bổ ích dưới nước do TT tổ chức. Do đó các bạn có nhu cầu học bơi hoặc các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn lớp học bơi có chất lượng cao cho các con như lớp học bơi của Hà Nội Swimming. Để đăng ký học bơi, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 096.861.95.95 hoặc truy cập vào website Hocboi.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới