Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi chất lượng cao cùng HLV quốc gia

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bạn muốn tìm một lớp học bơi chất lượng cao tại Hà Nội do các huấn luyện viên quốc gia hướng dẫn để đảm bảo chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo thì lớp học bơi của Hà Nội Swimming chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau giúp bạn hiểu hơn về lớp học này.

Huấn luyện viên quốc gia tại Hà Nội Swimming?

Hà Nội Swimming là trung tâm đào tạo bơi lội chất lượng hàng đầu hiện nay. Trung tâm đã hoạt động hơn 20 năm qua với số lượng học viên trưởng thành từ đây là hơn 5 nghìn học viên. Trung tâm được mở ra bởi những kiện tướng bơi lội trong các giải đấu quốc gia với thành tích xuất sắc, được thủ tướng tặng bằng khen.

Học bơi

Bằng tinh thần và mục tiêu hoạt động là mang bộ môn thể thao chất lượng cao, hữu ích, tốt cho sức khỏe đến với mọi người, những huấn luyện quốc gia của Hà Nội Swimming luôn nỗ lực không ngừng để mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích nhất cho học viên khắp mọi miền đất nước. Hiện nay, Hà Nội Swimming đã có mặt tại ba miền đất nước là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng…

Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, khả năng nắm bắt kỹ thuật, thể lực của học viên tốt nên đưa ra nội dung đào tạo khoa học, hiệu quả cao. Thời gian của buổi học linh hoạt và tạo thuận lợi nhất cho học viên. Học viên được lựa chọn huấn luyện viên cho mình.

Thông tin các lớp học bơi chất lượng cao cùng HLV quốc gia tại Hà Nội Swimming

Hiện tại, Hà Nội Swimming tổ chức nhiều lớp học bơi dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo yêu cầu của học viên về kỹ thuật bơi cơ bản để tham gia các hoạt động cộng đồng, du lịch vùng bạn bè, nâng cao sức khỏe hay đòi hỏi chuyên sâu mà huấn luyện viên của trung tâm sẽ có nội dung đào tạo hợp lý.

Học bơi

Chi phí cho một khóa học bơi từ cơ bản (bơi ếch), nâng cao chỉ 2,5 triệu đồng. Học viên luôn được học trong môi trường chất lượng cao, thân thiện và hòa động. Huấn luyện viên của Hà Nội Swimming luôn nhiệt tình và hết lòng với học viên. Học viên được các huấn luyện luyện viên nam, nữ hướng dẫn theo yêu cầu.

Sau khi hoàn thành khóa học, Hà Nội Swimming cam kết học viên biết bơi đúng kỹ thuật, động tác chuẩn và đẹp mắt. Ngoài ra, các kiến thức bộ môn các học viên nhận được sẽ giúp ích nhất là trong các trường hợp nguy hiểm.

Để có được nguồn thông tin đầy đủ, chính xác về lớp học bơi chất lượng do các HLV quốc gia hướng dẫn, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy Hotline 096.861.95.95. Hà Nội Swimming luôn mang đến cho mọi học viên các giá trị và ưu thế nhiều hơn cả sự mong đợi của học viên.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới