Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Tại sao TT Hà Nội Swimming chỉ nhận học viên trên 6 tuổi?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Mỗi khi mùa hè đến, các lớp dạy học bơi của Hà Nội Swiming luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của các bậc phụ huynh khi tìm trung tâm để con mình học và luyện tập môn thể thao bơi lội. Tại sao vậy? Bởi trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swiming là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo và phổ cập bơi. Đi vào hoạt động hơn 5 năm, TT đã tạo ra hơn 3000 khóa đào tạo bộ môn bơi lội và tiến hành phổ cập bơi cho hàng ngàn học viên không biết bơi. Hiện nay tại Hà Nội và tại một số thành phố lớn thì xu hướng cho con trẻ học bơi từ khi còn nhỏ là tương đối phổ biến. Bởi theo số liệu nghiên cứu của Việt Nam thì trung bình một ngày có khoảng 20 trẻ bị chết đuối. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh, nhắc nhở các bậc phụ huynh phải cho con mình học bơi từ khi còn nhỏ. Nếu nói nên cho trẻ học bơi khi còn nhỏ thì khá trừu tượng vì không biết nên cho trẻ học khi mấy tuổi là thích hợp nhất. Đây cũng chính là vấn đề gây nhiều tranh cãi ở các bậc phụ huynh. Là một trung tâm uy tín, luôn coi trọng chất lượng là trên hết, TT dạy học bơi Hà Nội Swimming đã đưa ra giới hạn độ tuổi của học viên đăng ký học bơi tại TT là trên 6 tuổi.

Trẻ sơ sinh không hề sợ nước

18 tháng là thời điểm vàng để bé học bơi

Tại sao lại chọn 6 tuổi chứ không phải khi trẻ ở độ tuổi khác?

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng con người khi ở trong bụng mẹ đã sống và hít thở trong môi trường nước nên khả năng bơi lội là bản năng tự nhiên, bản năng sinh tồn của mỗi người. Ở một số nước trên thế giới, họ mở ra rất nhiều khóa đào tạo bơi dành riêng cho trẻ sơ sinh và thời điểm vàng để trẻ học bơi là 18 tháng tuổi. Tuy nhiên tại Việt Nam, việc cho trẻ sơ sinh tham gia các lớp học bơi là rất hiếm, vì vấn đề sức khỏe của bé nên phụ huynh đã bỏ lỡ thời điểm vàng này để trẻ học bơi. Hiểu rõ thực tế, TT Hà Nội Swimming đã lựa chọn mức tuổi phù hợp nhất cho trẻ học bơi là 6 tuổi vì 6 tuổi cũng là thời điểm các trẻ bắt đầu tới trường. Là thời điểm trẻ tiếp thu các bài học đầu đời,  bé đã có khả năng nhận thức, khả năng tiếp thu các bài học khá nhanh. Khi đã phát triển đầy đủ cả về thể lực và trí lực thì đây là độ tuổi lý tưởng nhất để học bơi. Nếu cho trẻ học bơi quá sớm như 3, 4 hoặc 5 tuổi chẳng hạn, trong trường hợp bé chưa sẵn sàng rất dễ dẫn đến tình trạng trẻ sợ nước và sẽ gây khó khăn cho quá trình học bơi sau này. Vì 6 tuổi là khoảng thời gian thích hợp nhất để trẻ học bơi và phát triển toàn diện bản thân nên TT dạy học bơi Hà Nội Swmming chỉ nhận học viên trên 6 tuổi.

Tại sao TT Hà Nội Swimming chỉ nhận học viên trên 6 tuổi?

TT Hà Nội Swimming lựa chọn 6 tuổi là thời điểm thích hợp để trẻ em VN học bơi

Một số lưu ý khi cho trẻ đi học bơi trong mùa hè này

Để trẻ học bơi được an toàn và hiệu quả, các bậc phụ huynh nên lựa chọn những bể bơi có chất lượng tốt: phải có bể bơi dành riêng cho trẻ em, nước bể bơi phải sạch, tuyệt đối không được sử dụng hóa chất. Ngoài ra thì việc lựa chọn một trung tâm dạy bơi có uy tín và chất lượng để con bạn học tập cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming với địa điểm học bơi tại bể khách sạn Bảo Sơn, bể Times City, bể Vạn Phúc,...Với đội ngũ HLV có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội và những địa điểm học tập đều là bể bốn mùa có chất lượng nước sạnh, nước ấm quanh năm đảm bảo an toàn tuyệt đôi cho sức khỏe của bé. Để đăng ký học bơi vui lòng liên hệ số hotline 096.861.95.95. Hà Nội Swimming - Nơi dìu dắt các thế hệ kình ngư trong tương lai!

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới