Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986



Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Ưu điểm nổi bật của TT dạy học bơi Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bài viết liên quan:

Lớp học bơi cho người lớn uy tín tại Hà Nội

Dạy học bơi ở Hà Nội trung tâm nào uy tín?

 

Những ưu điểm nổi bật của TT dạy học bơi Hà Nội Swiming

Cô giáo đang hướng dẫn học viên học bơi ếch - Ưu điểm nổi bật của TT dạy học bơi Hà Nội Swimming

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tự hào là một trong những trung tâm dạy học bơi xuất sắc nhất tại Hà Nội hiện nay, TT có rất nhiều ưu điểm nổi bật so vơi các TT dạy học bơi khác trên cùng địa bàn. Đi vào hoạt động đã được 10 năm nhưng khoảng thời gian mới thành lập, vì lúc đó bơi lội vẫn chưa phải là môn thể thao được nhiều người quan tâm nên TT không được nhiều người biết đến. Năm năm trở lại đây, bơi lội đang ngày càng khẳng định vị thế của mình và trở thành môn thể thao vàng trong làng thể thao Việt Nam. Bơi lội đã trở thành môn thể thao được rất nhiều người đam mê, yêu thích. Từ năm 2013 đến nay trung tâm Hà Nội Swimming đã phổ cập bơi cho 1500 học viên và đặc biệt trong năm 2015, trung tâm đã tiếp nhận hơn 400 học viên học bơi tại trung tâm. Sở dĩ nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của các bạn học viên và phụ huynh các em học sinh như vậy bởi TT dạy học bơi Swimming là trung tâm dạy học bơi uy tín với những ưu điểm nổi bật như:

Đội ngũ HLV xuât sắc: TT có đội ngũ HLV với đầy đủ bằng cấp chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội. Ngay từ khâu tuyển chọn các HLV dạy bơi, TT đã đặc biệt lựa chọn những HLV xuất sắc nhất, họ đều đã từng là các vận động viên bơi giỏi và đạt nhiều giải thưởng cao.  Cùng với niềm đam mê môn thể thao bơi lội, các HLV luôn đặt mình vào vị trí các học viên của mình để lắng nghe và thâu hiểu các em hơn. 100%  học viên khi học tập tại TT đều khẳng định các thầy cô rất tận tình hướng dẫn các em, phương pháp truyền đạt rât dễ hiểu.

Phương pháp học hiệu quả: Trung tâm luôn nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra các phương pháp học bơi mang lại hiệu quả cao nhất. Không phải tất cả các học viên đều được áp dụng các phương pháp giống nhau mà với mỗi học viên, TT sẽ nghiên cứu và đưa ra phương pháp học phù hợp nhất. Đây là sự khác biệt lớn nhất mà bạn chỉ có thể  nhận được khi học bơi tại Hà Nội Swimming

Thời gian học linh hoạt: Trung tâm sẽ để học viên tự sắp xếp lịch học của mình sao cho phù hợp với thời gian biểu của mỗi cá nhân. Học viên có thể lựa chọn học sáng, chiều hoặc tối với thời gian học mỗi buổi từ 1 đên 1,5 giờ/buổi.

Địa điểm học bơi đảm bảo: Trong mùa hè 2016, TT đã lựa chọn 3 địa điểm bể bơi có chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm bể bơi khách sạn Bảo Sơn - 50 Nguyễn Chí thanh, bể bơi Times City - 458 Minh Khai, bể bơi khu thể thao Vạn Phúc - 73 Vạn Bảo. Cả 3 bể bơi đều là bể bơi bốn mùa thuộc nội thành Hà Nội, bể nào cũng được thiết kế sang trọng, tiện nghi vơi nhiều dịch vụ đi kèm. TT đã đặc biệt lựa chọn những bể bơi có chất lượng nước sạch, không có mùi hóa chất đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của học viên.

Được tham gia nhiều hoạt động do trung tâm tổ chức: Học viên được tham gia rất nhiều trò chơi hấp dẫn dưới nước  trong quá trình học tập. Ngoài thời gian học tập, TT có tổ chức những buổi gặp mặt giữa các bạn học viên của TT để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tập.

Ngoài ra khi đến với trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, TT sẽ sắp xếp mỗi HLV chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. TT có đầy đủ các HLV nam nữ phù hợp vơi mọi yêu cầu của các bạn học viên. Với mục tiêu hướng dẫn các bạn từ không biết bơi, sợ nước đến biết bơi và bơi đẹp trong thời gian ngắn nhất, TT đảm bảo học viên học tập tại TT sẽ tự bơi được sau 2 đến 3 buổi học.

Cách thức đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming:

Cách 1: Liên hệ tới số hotline 096.861.95.95 (24/7)

Cách 2: Điền thông tin đầy đủ vào mẫu đăng ký học bơi trên trang web Hoc.boi.com.vn

Các bạn có được một mùa hè thật ý nghĩa với Hà Nội Swimming!

 

 

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới