Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Con tôi lên 7 tuổi đã có thể học bơi được chưa?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Việc học bơi và những lợi ích của bộ môn bơi lội đối với con người nói chung, với trẻ nhỏ nói riêng được nhiều người biết đến. Nhu cầu dạy và học bơi cho trẻ em hiện nay là rất lớn, nhất là với trẻ ở các thành phố lớn như Hà Nội. Với nhiều người, câu hỏi về tuổi tác và thời điểm thích hợp khi cho con học bơi được nhiều quan tâm hơn cả.

Với trẻ từ 6 – 7 tuổi trở lên hoàn toàn có thể cho trẻ học bơi hoặc tham gia một lớp hướng dẫn tại trung tâm. Đây được coi là thời điểm thích hợp bởi trẻ đủ khả năng nắm bắt và lĩnh hội, thực hành các kỹ năng trong bộ môn bơi lội. Đây cũng là giai đoạn mà trẻ phát triển về tất cả thể chất lẫn tinh thần nên khi trẻ tham gia học bơi tại thời điểm này tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy quá trình phát triển ở trẻ.

học bơi

Việc bơi lội giúp trẻ phát triển hệ xương, lưu thông hệ tuần hoàn, tốt cho tim mạch. Ngoài ra khi trẻ tiêu hao một lượng năng lượng sẽ ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn. Ngoài ra việc học bơi với trẻ ở giai đoạn này hạn chế tối đa những tổn thương do va chạm, nhất là đến xương khớp. Đây được coi là bộ môn an toàn nhất với trẻ so với các bộ môn thể theo trên cạn khác.

Trên thế giới, nhiều nhà khoa học cho rằng nên cho trẻ tiếp thu với môi trường nước hoặc tham gia các hoạt động phù hợp với trẻ trong bể bơi càng sớm càng tốt. Họ khuyến cáo cho trẻ tiếp xúc nhẹ nhàng với nước khi cơ thể có khả năng đề kháng ở mức nhất định, tức là khi trẻ vài tháng tuổi.

Với nhiều người, khi cho trẻ tiếp xúc với nước, các hoạt động bơi lội giúp trẻ tự tin hơn, khả năng thích nghi với môi trường nhanh hơn. Một đứa trẻ không sợ nước sẽ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh mới tốt hơn, nhanh hơn với một đứa trẻ sợ nước. Đây là kết quả đã được nghiên cứu và kiểm chứng bởi nhiều nhà nghiên cứu. Thậm chí họ còn sử dụng phương pháp học bơi để chữa trị triệu chứng tự kỷ của trẻ.

học bơi

Tại Việt Nam, các lớp dạy học bơi thường chỉ nhận học viên từ 6 tuổi trở lên. Tuy nhiên, khi cho con tham gia học bơi ở tuổi này phụ huynh nên lựa chọn những lớp học bơi phù hợp với trẻ, có huấn luyện viên hướng dẫn nhưng nên là người kèm riêng. Việc cho con tham gia lớp học bơi mà một huấn luyện viên phải hướng dẫn nhiều học viên không đảm bảo chất lượng đào tạo và độ an toàn khi con bạn được quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ.

Ngoài ra, khi cho con tham gia lớp học bơi kiểu kèm riêng chi phí không hề đắt đỏ như nhiều người nghĩ. Chỉ với 2,5 triệu đồng là các phụ huynh đã có thể cho con tham gia một lớp chất lượng cao mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì. Con bạn sẽ được quan tâm, tận tình chỉ bảo và hướng dẫn để có thể tự tin bơi lội, nâng cao sức khỏe và có thể tự bảo vệ bản thân.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới