Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lời khuyên dành cho phụ huynh khi con tham gia lớp học bơi hè

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Lớp học bơi vào dịp hè luôn thu hút được một số lượng lớn học viên bởi đây là thời điểm lý tưởng trong năm đối với các em. Tuy nhiên, làm sao để các con học bơi với chất lượng cao nhất và làm sao để hạn chế những tác động, ảnh hưởng của môi trường, nhất là do chất lượng nguồn nước bể bơi không đảm bảo đối với các con. Sau đây là lời khuyên dành cho phụ huynh khi để con tham gia vào lớp học bơi hè.

Làm sao để con học bơi hè với chất lượng và hiệu quả cao nhất?

Phụ huynh muốn con mình được học tập trong môi trường chất lượng và đảm bảo hiệu quả đào tạo tốt thì việc lựa chọn lớp học bơi phù hợp với con là điều rất quan trọng. Để đánh giá tiêu chuẩn chất lượng, sự phù hợp với con em mình thì phụ huynh có thể xem xét trên các yếu tố như:

học bơi

- Lớp học bơi đó do ai tổ chức, trung tâm nào dạy và huấn luyện viên là ai. Điều này quan trọng bởi huấn luyện viên chính là người hướng dẫn, chỉ bảo tận tình con bạn trong suốt quá trình học bơi. Khi tiếp xúc với môi trường nước đòi hỏi có những kiến thức, kỹ năng nhất định. Và người huấn luyện viên giỏi, có kinh nghiệm sẽ biết cách để con bạn làm chủ môi trường nước nhanh nhất.

- Phụ huynh nên chú ý đến bể bơi mà con bạn tham gia học bơi. Điều này rất quan trọng bởi nếu bể bơi không đảm bảo chất lượng, nhất là về chất lượng nguồn nước có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và cơ thể nhạy cảm của trẻ, nhất là về mắt, mũi, da.

- Thời gian tổ chức lớp cũng là điều phụ huynh quan tâm. Cơ thể trẻ khá nhạy cảm nên không nên cho con tham gia vào những lớp học được tổ chức vào đầu buổi sáng hoặc khi về khuya vì nhiệt độ thường hạ thấp, cũng nên cho con học vào giữa trưa, độ chênh lệch nhiệt độ trong môi trường nước và không khí cao, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con.

Làm sao để con học bơi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe?

học bơi

Để hạn chế tối đa những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con thì khi cho con tham gia học bơi thì phụ huynh nên trang bị cho con đầy đủ các dụng cụ học bơi cần thiết như kính bơi, mũ bơi, quần áo bơi phù hợp… Điều này giúp hạn chế những tác động nếu nguồn nước không đảm bảo đến các bộ phận cơ thể, nhất là mắt và tạo thuận lợi cho quá trình học bơi.

Sau khi con học bơi xong, phụ huynh nên vệ sinh sạch sẽ, chú ý vệ sinh mắt, mũi, miệng cho con, những nảy sinh một số bệnh về bộ phận này. Khi con có vết thương hở nhỏ cần bịt kín lại trước khi tiếp xúc với nước. Với những vết thương lớn thì không nên để con bơi.

Như vậy, để cho con được học bơi với chất lượng, hiệu quả cao nhất thì việc lựa chọn một lớp học bơi phù hợp rất quan trọng. Ngoài ra phụ huynh nên chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho con, nên quan tâm đến con sau khi kết thúc mỗi buổi học bơi để các con có được sức khỏe tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới