Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Chi phí 1 lớp học bơi tại Hà Nội là bao nhiêu?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhiều người muốn được tham gia lớp học bơi tại Hà Nội, cũng nhiều phụ huynh muốn cho con tham gia lớp học bơi để nâng cao sức khỏe nhưng câu hỏi về chi phí luôn khiến họ băn khoăn. Trên thực tế chi phí cho một khóa học bơi như vậy không quá cao và bất kỳ người nào cũng có thể tham gia.

Tại Hà Nội, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức nhiều lớp học bơi khác nhau từ dạy bơi kèm riêng, dạy học bơi cho trẻ em, người lớn, lớp học cao cấp… để đáp ứng nhu cầu học bơi của nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chi phí cho mỗi lớp học này chỉ khoảng 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên học viên nhận được nhiều quyền lợi vượt trội hơn hẳn.

học bơi tại Hà Nội

Học viên tham gia lớp học bơi tại Hà Nội sẽ được học tại hệ thống bể bơi chất lượng cao của thành phố. Đây là hệ thống bể bởi bốn mùa, nhiệt độ nước phù hợp, chất lượng bể cũng như chất lượng dịch vụ tại đây đảm bảo hài lòng mọi học viên. Với học viên là trẻ em, bể bơi có khu vực riêng để các em học bơi đảm bảo an toàn, chất lượng.

Huấn luyện viên lớp học bơi tại Hà Nội của Hà Nội Swimming đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Do đó, khả năng nắm bắt và đưa ra các bài giảng sát với học viên của huấn luyện viên tốt, từ đó học viên sẽ năm bắt nhanh các động tác, thực hiện thành thạo và đẹp mắt.

Ưu điểm mà học viên nhận được khi tham gia lớp học bơi tại Hà Nội chính là một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 tới 2 học viên nên tất cả các học viên luôn được theo sát trong toàn bộ buổi học cũng như trong toàn bộ quá trình. Từ các động tác cơ bản đến các kỹ thuật khó được hướng dẫn, chỉ dẫn tận tình.

Thời gian tổ chức lớp học bơi đa dạng và linh hoạt theo hướng tạo thuận lợi nhất cho học viên. Thời gian tổ chức linh động từ 8h sáng đến 21h tất cả các ngày trong tuần. Học viên được tham gia đầy đủ các buổi học bơi mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt khác.

học bơi tại Hà Nội

Với học viên nhỏ tuổi, trung tâm có chương trình và bài giảng riêng phù hợp với lứa tuổi, thể chất đảm bảo các em tiếp thu, thực hành các động tác kỹ thuật bơi tốt nhất. Huấn luyện viên luôn theo sát, hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ. Việc tổ chức lớp ở bể bơi chất lượng nên các bậc phụ huynh không phải lo lắng về những ảnh hưởng không tốt do chất lượng nước. Phụ huynh có thể tham gia cùng các em trong buổi đầu tiên.

Trên thực tế Hà Nội hiện nay, nhu cầu học và dạy bơi là rất lớn, nhất là trong các dịp hè. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia một lớp học như thế. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn một lớp học bơi chất lượng cao cho các con. Mọi thông tin chi tiết về lớp học bơi tại Hà Nội của Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy 096.861.95.95.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới