Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Chia sẻ kinh nghiệm cùng phụ huynh khi cho con đi học bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Mỗi mùa hè tới các bậc phụ huynh lại tất bật lo chọn lựa cho con tham gia các hoạt động vừa đảm bảo tính khoa học, vừa có ý nghĩa giáo dục trong những thời gian hè. Thay vì để con ở nhà và cho chúng tiếp xúc cả ngày với máy tính và điện thoại thông minh thì việc tham gia lớp học bơi chính là lựa chọn tối ưu.

Để các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm bổ ích trong việc lựa chọn lớp học bơi phù hợp cũng như có được nhiều kiến thức cần thiết để việc cho con em tham gia học bơi hiệu quả thì chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm. Tin rằng với những kinh nghiệm này, các bậc phụ huynh có thêm hành trang quý.

học bơi

Trong việc cho con tham gia lớp học bơi hè thì điều quan trọng mà bất cứ phụ huynh nào cũng cần quan tâm số 1 chính là lựa chọn lớp học bơi. Tại Hà Nội hiện nay có nhiều trung tâm, nhiều lớp học bơi khác nhau, nhất là trong dịp hè này. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn lớp học phù hợp nhất với con mình?

Phụ huynh cần quan tâm đến lớp học do trung tâm nào tổ chức, trung tâm đó như thế nào? Phụ huynh không thể bỏ qua việc huấn luyện viên vì họ là người trực tiếp hướng dẫn con em mình. Mỗi huấn luyện viên hướng dẫn bao nhiêu học viên. Nếu cho con tham gia vào một lớp học bơi mà một huấn luyện viên hướng dẫn đến 4, 5 học viên thì chất lượng đào tạo không thể bằng được với việc huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 – 2 học viên.

Phụ huynh nên chú đến vấn đề lớp học được tổ chức ở bể bơi nào, bể bơi đó có đảm bảo chất lượng hay không. Hiện tại, hệ thống bể bơi của Hà Nội khá đa dạng nhưng không phải tất cả đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về nguồn nước, quá trình xử lý…

Do đó, cơ thể con sẽ bị ảnh hưởng đến da, cơ quan hô hấp và nhiều nguy cơ tiềm ẩn khác. Nhiều lớp học bơi tổ chức với chi phí khoảng hơn 1 triệu đồng nhưng chất lượng đào tạo không đảm bảo, bể bơi không chất lượng. Các bậc phụ huynh nên cân nhắc điều này trước khi cho con tham gia.

học bơi

Với những phụ huynh có điều kiện thì việc cho con tham gia một lớp học bơi kèm riêng rất hữu ích. Chi phí cho một lớp học như vậy chỉ khoảng 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên tất cả mọi yếu tố đều đảm bảo chất lượng nhất. Huấn luyện viên có thể theo sát con bạn, chỉnh sửa từng động tác, hiệu quả đào tạo cao hơn. Con bạn có thể tự tin bơi lội một mình sau khi kết thúc khóa học.

Một điều quan trọng mà nhiều bậc phụ huynh thường không chú ý, đó là sau khi con học bơi nên vệ sinh sạch sẽ cho con. Nên chú ý đến mắt, mũi, miệng. Ngoài ra, trước khi cho con tham gia khóa học bơi nên chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như kính mắt, quần áo bơi, mũ… chất lượng cho con.

Các bậc phụ huynh nên quan tâm đến những điều trên để lựa chọn lớp học bơi hữu ích cho con và đảm bảo rằng con bạn được học trong môi trường chất lượng nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới