Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Những lớp học bơi hè tại Hà Nội tạo sức lôi cuốn lớn

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Vào những ngày hè nóng nực được hòa mình vào làn nước mát trong thì thật là điều tuyệt vời. Đó chính là lý do vì sao các lớp học bơi hè tại Hà Nội tạo ra sức lôi cuốn lớn đến vậy. Tuy nhiên, sức lôi cuốn do việc học bơi hè được tạo ra còn lớn hơn thế.

Vì sao học bơi hè lôi cuốn học viên nhí?

Nhấn mạnh đến lợi ích của việc học bơi hè cho những học viên nhí bởi có thực tế không phủ nhận chính là lớp học bơi hè được mở ra chủ yếu dành cho các em. Nếu như các ngày trong năm việc học hành chiếm lĩnh quá nhiều thời gian của các em thì mùa hè chính là thời gian các em được nghỉ ngơi. Các trẻ em tại nhiều vùng quê có nhiều không gian chơi đùa thì trẻ em tại Hà Nội lại bị hạn chế rất nhiều vì điều này.

Cứ mỗi mùa hè đến, nhiều bậc phụ huynh lại rất vất vả để tìm xem cho con chơi gì, tham gia hoạt động gì. Và khi đó, các lớp học bơi hè được hiều phụ huynh lựa chọn cho các em tham gia. Bởi lẽ đây chính là hoạt động thể thao giải trí bổ ích, một không gian chơi có tính giáo dục.

học bơi

Việc học bơi giúp các em thư giãn, tạo điều kiện để phát triển cả thể chất và tinh thần. Không một bộ môn thể thao nào có sự vận động toàn thân và tạo động lực phát triển về hệ xương như bộ môn bơi lội. Đồng thời, việc học bơi hạn chế mức thấp nhất những tác động không tốt đến với hệ xương khớp như việc học và chơi các môn thể thao trên cạn khác.

Việc học bơi còn cung cấp cho các em nhỏ các kiến thức, kỹ năng của bộ môn bơi để các em có thể phòng tránh các tai nạn về đuối nước. Đây là nguyên nhân lấy đi 10 em nhỏ trung bình 1 ngày khắp cả nước. Đây là điều mà các bậc phụ huynh không thể xem nhẹ.

Lợi ích của việc học và chơi bộ môn bơi lội

Việc học bơi và chơi bộ môn bơi lội là cách giúp mọi người thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau một ngày lao động và làm việc mệt mỏi. Khi tiếp xúc môi trường nước tự do, toàn bộ cơ thể được thư giãn. Khi làn nước tác động vào làn da sẽ tạo ra các kích thích thần kinh, làm giảm ức chế lên vỏ não bộ và loại bỏ căng thẳng nhanh hơn.

học bơi

Bơi lội trong môi trường nươc giúp tiêu hao một lượng lớn năng lượng, trung bình cứ 30 phút bơi lội tiêu hao năng lượng bằng 1h chơi các bộ môn trên mặt đất. Nhiều người sử dụng việc bơi lội thường xuyên để làm phương pháp giảm cân hiệu quả và lấy lại vóc dáng, sự săn chắc cho cơ thể.

Người ta đã chứng minh được việc học bơi và chơi bộ môn này giúp tuần hoàn máu tốt hơn nên tốt cho tim mạch và hệ tuần hoàn. Bộ môn này hoàn toàn thích hợp đối với phụ nữ mang thai hoặc là phương pháp vật lý trị liệu cho những người chấn thương, trẻ tự kỷ.

Với thật nhiều lợi ích như vậy các bậc cha mẹ có con em, các bạn muốn nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng còn ngần ngại gì nữa khi không tham gia vào lớp học bơi thú vị để trải nghiệm nhiều điều bổ ích và sở hữu cơ thể lý tưởng, sự thỏa mái nhất cho tinh thần.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới