Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Hành trang cho người mới học bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Để học bơi một cách dễ dàng và nhanh chóng thì những công cụ hỗ trợ cho người mới học bơi là điều hết sức cần thiết và không thể thiếu. Dụng cụ hỗ trợ học bơi giúp nâng đỡ tạm thời cơ thể người tập làm họ trở nên thích thú và quên đi sự sợ hãi để chú tâm hơn vào bài tập. Sau đây là một số dụng cụ cần thiết cho người mới học bơi.

Ván bơi chân

Đây là một trong những dụng cụ phổ biến nhất trong bơi lội giúp bạn có được sự cân bằng hoàn hảo trong môi trường nước. Dụng cụ này còn có tác dụng hỗ trợ thân trên và giúp bạn thở dễ dàng hơn khi tập chân. Giúp bạn có thêm lựa chọn cách học kiểu chân khi bơi. Có tác dụng cản nước nên có thể dùng để tăng thêm tải khí để tăng cường sức mạnh khi bơi. Hỗ trợ tốt hơn trong những bài tập dòi hỏi kỹ thuật khó. Dùng ván bơi chân cho phép bạn có thể bơi với một tay, xoay cạnh ván đối diện với bạn, giúp phát triển thăng bằng khi tập kiểu bơi mới.

Ván bơi tay

Ván bơi tay được làm từ hai miếng nhựa bọt hình trụ và được nối lại với nhau bằng dây nilon…Ván bơi tay giúp chân bạn nổi lên để có thể bơi tay riêng lẻ. Nó được kẹp giữa bên trong hai đùi hoặc thấp hơn nên bạn không thể đạp chân. Ván bơi tay, hỗ trợ bạn trong việc tập các kiểu bơi mới, giúp cải thiện động tác tay và sức mạnh của thân trên.

hanh trang cho nguoi moi hoc boi 01

Phao chân

Được làm từ miếng bọt biển có hình số 8, nó có tác dụng giúp bạn thả nổi và tập bơi dễ dàng hơn. Phần hẹp giữa được kẹp vào hai đùi hoặc phần chân phía dưới.

Chân vịt

Đây là dụng cụ rất hữu dụng giành cho cả người mới học bơi và những người đã bơi tốt. Những người bơi yếu sẽ cảm thấy tự tin hơn, bơi nhanh hơn bởi chân vịt làm tăng sức đẩy cùng với sức mạnh cơ chân và tăng độ dẻo cổ chân. Dùng trong bơi phối hợp hoặc với ván bơi để tập các bài tập cho chân. Khi mua chân vịt bạn nên chọn những bản dẻo và chú ý đến độ vừa vặn. Một chân vịt quá to sẽ làm giộp chân và quá bé sẽ rất dễ bị tuột. Tốt nhất là bạn nên mang thử để kiểm tra.
Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng vào các dụng cụ hỗ trợ này. Tránh tính trạng ỉ lại vào nó dẫn đến tâm lý không tốt khi học bơi nếu như không có chúng bạn sẽ không thể bơi được. Hãy đăng ký ngay một khóa học bơi chất lượng tại http://hocboi.com.vn để mỗi lần đi bơi trở thành một lần du lịch, trải nghiệm thú vị, bạn sẽ không còn phải mang theo một đống đồ nghề lỉnh kỉnh trong suốt cả hành trình.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới