Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi không phân biệt tuổi tác

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhiều người cho rằng học bơi chỉ dành cho trẻ nhỏ, khi cơ thể trẻ đang phát triển. Điều đó không hoàn toàn đúng bởi lẽ học bơi và chơi bộ môn thể thao này không phân biệt tổi tác, thể lực… Và để giúp mọi người hiểu hơn về lý do học bơi không phân biệt tuổi tác thì những thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích.

Học bơi có tác dụng gì với trẻ nhỏ?

Với trẻ nhỏ, nhất là trẻ tại thành phố như Hà Nội, việc phụ huynh cho con tham gia vào các lớp học bơi đã trở thành nhu cầu tất yếu. Điều này rất dễ hiểu bởi việc cho con tham gia vào khóa học bơi, nhất là trong các dịp hè chính là tạo cho con một sân chơi bổ ích, tính khoa học cao.

Học bơi

Việc học bơi đối với trẻ là cách vô cùng hữu ích giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, tinh thần, chiều cao. Khi tham gia bơi lội, toàn bộ cơ thể vận động, hệ cơ và hệ xương vận động tạo điều kiện phát triển chiều cao. Hơn nữa khi vận động, máu tuần hoàn tốt hơn, hệ tuần hoàn lưu thông, tốt cho tim mạch.

Khi bơi lội, trẻ tiêu hao năng lượng giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn. Sau những giờ học căng thẳng, trẻ được tự do bơi lội, tự do vận động giúp xua đi sự căng thẳng. Đây chính là cách “giải trí” hiệu quả đối với trẻ.

Lợi ích của học bơi dành cho mọi lứa tuổi

Các nhà khoa học đã chứng minh, cứ 30 phút bơi lội có thể đốt cháy một lượng năng lượng từ 200-350 calo trong cơ thể. Điều này cũng có nghĩa rằng khi vận động 30 phút trong môi trường nước tương đương với 1h vận động trên cạn. Do đó, nhiều người lựa chọn bộ môn bơi lội như phương thức để giảm cân hiệu quả.

Học bơi

Người lớn, trẻ nhỏ, nhất là chị em phụ nữ đều có thể áp dụng. Việc vận động toàn thân thay vì một số bộ phận khác trên cơ thế chính là cách giúp lấy lại vóc dáng lý tưởng. Hơn hết, trong quá học bơi lội, người chơi cũng như người tập luyện tránh được mọi chấn thương, giảm tác động đến xương sụn. Trên thực tế, bơi lội được coi là bộ môn an toàn bởi sự tác động đến hệ xương ít nhất trong số các môn thể thao khác. Người già hoàn toàn có thể chơi mà không phải lo lắng tác động đến xương khớp.

Việc học bơi có tác dụng giải trí cao đối với con người. Cuộc sống hiện đại khiến con người gặp phải rất nhiều áp lực, stress. Khi được hòa mình vào môi trường nước, tính tự do và thả lỏng lớn giúp tinh thần thư giãn. Hơn thế, sự cọ sát với nước như cách massage làn da hiệu quả. Điều này giúp con người thư giãn hơn.

Bơi lội giúp ích cho tuần hoàn và tim mạch nên trẻ nhỏ, người lớn và ngay cả phụ nữ mang thai đều có thể thực hiện. Nhiều nhà khoa học trên thế giới còn ứng dụng môi trường nước và việc tiếp xúc, học bơi để chữa trị tính tự kỷ ở trẻ tự kỷ.

Với những lợi ích tuyệt vời mà bơi lội mang lại cho người học, người chơi như trên thì đây chính là bộ môn không giới hạn tuổi tác, bộ môn an toàn và thân thiện với con người.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới