Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Bạn nhận được gì tham gia khóa học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Với nhiều học viên có nhu cầu tham gia vào một khóa học bơi thì việc lựa chọn khóa học bơi kèm riêng đươc nhiều người lựa chọn hơn cả. Ngay từ tên gọi của lớp học bơi đã cho thấy ưu điểm của nó. Đó chính là việc học bơi được huấn luyện viên kèm riêng nên đảm bảo sự hướng dẫn chu đáo, tận tình.

Từ đó, chất lượng đào tạo chắc chắn sẽ tốt hơn các khóa học bơi phổ thông khác, khi mà một giáo viên có thể hướng dẫn tới vài học viên. Thời gian học dài hơn mà hiệu quả đào tạo không cao. Đây chính là lý do khiến nhiều người bỏ ra một khoản chí phí trội hơn để có thế học trong môi trường chất lượng tốt nhất.

học bơi kèm riêng

Hiện nay, khóa học bơi kèm riêng được trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều học viên Hà Nội. Đối tượng tham gia lớp học bơi không chỉ có trẻ nhỏ mà còn có nhiều lứa tuổi và trình độ khác cùng tham gia. Tham gia vào lớp học bơi kèm riêng này, học viên hoàn toàn có quyền lựa chọn huấn luyện viên hướng dẫn cho mình. Trung tâm luôn có đầy đủ huấn luyện viên nam, nữ để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Mỗi một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 học viên nên đảm bảo chất lượng đào tạo và sự quan tâm chu đáo của huấn luyện viên đối với học viên. Các động tác kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, từ kỹ thuật bơi đơn giản đến phức tạp… đều được chỉnh sửa đúng kỹ thuật, chuẩn động tác. Học viên sau khi hoàn thành khóa học không chỉ bơi thành thạo mà còn thực hành các động tác bơi đúng động tác.

Bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm đào tạo với hàng nghìn khóa dạy học bơi khác nhau, các huấn luyện viên của Hà Nội Swimming luôn nắm bắt nhanh nhất kỹ năng, thể lực của từng học viên để đưa ra bài giảng cụ thể, sao cho học viên có được những kiến thức chuẩn nhất và thời gian ngắn nhất. Chất lượng đào tạo luôn được đặc biệt quan tâm. Với những học viên yếu hơn, huấn luyện viên sẽ có trách nhiêm tăng thêm thời gian đào tạo để đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học bơi kèm riêng, 100% học viên thành thạo các kỹ năng bơi và có thể tự tin bơi lội.

học bơi kèm riêng

Thời gian mở lớp luôn linh hoạt theo hướng thuận lợi nhất cho học viên. Học viên có thể chủ động đề xuất thời gian tổ chức để thuận tiện cho việc học tập và rèn luyện cũng như không làm ảnh hưởng các hoạt động trong cuộc sống.

Một ưu điểm nữa của lớp học bơi kèm riêng do Hà Nội Swimming tổ chức được diễn ra tại hệ thống bể bơi chất lượng top đầu Hà Nội hiện nay như: bể bơi Vạn Bảo, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Times City, bể bơi Royal City... Tất cả đều là bể bơi là bể bơi bốn mùa, chất lượng nguồn nước tốt, nhiệt độ ổn định nên học viên có thể học bất kỳ thời điểm nào trong năm. Ngoài ra, học viên được học tập và trải nghiệm nhiều điều thú vị khi tham gia lớp học bơi này.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới