Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lớp học bơi Uy tín - Chất lượng – Giá rẻ tại Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Lớp học bơi do trung tâm thể thao Hà Nội Swimming tổ chức tại hệ thống bể bơi chất lượng hàng đầu Hà Nội chính là môi trường tốt để các học viên ở nhiều lứa tuổi, trình độ khác nhau được học tập và rèn luyện trong môi trường chất lượng cao, thời gian rút ngắn nhất. Đặc biệt là chi phí cho lớp học vô cùng hợp lý, bất kỳ học viên nào cũng có thể tham gia.

Uy tín, chất lượng của lớp học bơi do Hà Nội Swimming tổ chức được tạo ra bởi đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, những người giỏi kỹ năng đào tạo và thi đấu. Các huấn luyện viên đều là những người có thành tích xuất sắc trong thi đấu tại các đấu trường quốc gia, khu vực. Do đó, học viên luôn được chỉ bảo những kỹ năng cần thiết, có tính hệ thống và sát với thực tế.

Lớp học bơi

Trên cơ sở phân loại học viên về trình độ, tuổi tác, kỹ thuật, thể lực… mà các huấn luyện viên sẽ đưa ra bài giảng phù hợp. Mối huấn luyện có trách nhiệm đào tạo từ 1 đến 2 học viên nên chất lượng đào tạo cao. Học viên được hướng dẫn tận tình để có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, học viên không chỉ thực hiện đúng mà còn thực hiện đẹp mắt các động tác.

Với các học viên nhỏ, lớp học bơi của Hà Nội Swimming có đội ngũ huấn luyện viên riêng hướng dẫn tận tâm. Các em được tập luyện tại hệ thống bể bơi bốn mùa, nhiệt độ phù hợp với cơ thể trẻ, đảm bảo chất lượng, có không gian riêng nên an toàn tuyệt đối. Các bậc phụ huynh không phải lo lắng cho các con. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, phụ huynh hoàn toàn có thể tham gia quan sát buổi đào tạo của các con.

Ngoài các kiến thức bơi lội, các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, các kỹ thuật bơi khác nhau, học viên được học nhiều kiến thức hữu ích khác. Với các học viên nhí, việc giảng dạy các kỹ năng thoát hiểm cũng vô cùng quan trọng, nhất là trong trường hợp đuối nước. Đây là luôn là bài học bổ ích đối với các em trong tình trạng chết vì đuối nước đáng lo ngại hiện nay.

Lớp học bơi

Giờ tổ chức lơp không cố định, học viên có thể điều chỉnh giờ học sao cho phù hợp. Việc tham gia lớp học bơi không bị gián đoạn cũng không làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt khác của học viên. Với học viên nhí, các bậc phụ huynh đưa đón các em thuận lợi hơn.

Mùa hè 2016 đang tới gần, việc tìm sân chơi bổ ích cho các em luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Thay vì cho con ở nhà hoặc chơi các trò chơi điện tử, chơi các trò chơi có tính va chạm, chấn thương cao thì cha mẹ có thể cho con tham gia lớp dạy học bởi hữu ích, nhiều trải nghiệm thú vị.

Các bậc muốn đăng ký cho con tham gia lớp dạy học bơi chất lượng, uy tín, giá rẻ của trung tâm Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7).

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới