Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Nên cho con học bơi ở tuổi nào?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Cho con tham gia lớp học bơi tại các thành phố lớn như Hà Nội hiện nay được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, nên cho con tham gia học bơi ở tuổi nào thì thích hợp. Việc bơi lội và tham gia học bơi có thể áp dụng cho nhiều lứa tuổi khác nhau, đây được coi là bộ môn mọi người đều có thể thực hiện. Tuy nhiên, đây cũng là bộ môn đòi hỏi kỹ thuật nhất định.

Nên cho con học bởi ở tuổi nào?

Việc học bơi cho trẻ nhiều chuyên gia thế giới cho rằng có thể áp dụng ngay khi trẻ đạt 6 tháng tuổi, khi hệ thống miễn dịch của trẻ có khả năng chống lại các tác động bên ngoài ở mức nhất định. Hoặc đơn giản là việc cho con tiếp xúc với môi trường nước càng sớm càng tốt, sau này trẻ nhanh thích nghi với môi trường nước hơn.

học bơi

Tại Việt Nam, theo quan niệm phổ thông và trên thực tế thì các bậc phụ huynh không cho trẻ tiếp xúc môi trường nước quá sớm. Việc cho con tham gia học bơi được áp dụng từ 6 tuổi trở lên. Đây là thời điểm trẻ có thể học các kỹ năng bơi lội tốt, có khả năng ghi nhớ, thực hiện thành thạo các động tác kỹ thuật của bộ môn một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên cho con tham gia vào lớp học có huấn luyện viên hướng dẫn để đảm bảo an toàn, khả năng nắm bắt, thực hành các kỹ năng bơi lội nhanh, chuẩn xác. Ngoài ra các con còn được thực hành các động tác chuẩn xác, đẹp mắt. Các kỹ thuật bơi từ cơ bản, nâng cao và cả các kiến thức liên quan giúp ích cho trẻ trong một số trường hợp cần thiết trong môi trường nước.

Những lưu ý với phụ huynh khi cho con tham gia lớp học bơi:

Khi cho con tham gia học bơi, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện cho trẻ học bơi an toàn, hiệu quả như kính bơi, quần áo bơi, áo phao… Phụ huynh không nên cho con ăn uống quá no khi học bơi, chỉ nên cho con ăn nhẹ.

học bơi

Bên cạnh đó, cha mẹ nên chú ý lựa chọn cho con lớp dạy học bơi tại những bể bơi chất lượng, được xử lý nước an toàn, chất lượng, tránh những tác động không tốt đến cơ thể trẻ. Việc lựa chọn huấn luyện viên cũng rất quan trọng với trẻ. Học bơi không giống như các bộ môn khác, huấn luyện viên có vai trò quan trọng để trẻ có thể năm bắt và thực hiện các động tác bơi lội trong môi trường nước.

Với trẻ, cách an toàn là phụ huynh nên cho con tham gia lớp học bơi vào mùa hè hoặc nhiệt độ ổn định, hạn chế cho con tham gia vào lớp học bơi khi nhiệt độ thấp, trời lạnh dễ gây cảm lạnh cho trẻ, nhất là trẻ có khả năng đề kháng kém. Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất cho trẻ tham gia các lớp học bơi.

Sau khi học bơi xong, phụ huynh nên vệ sinh sạch sẽ mắt, mũi, miệng và cơ thể cho trẻ, tránh tồn tại những yếu tố ảnh hưởng xấu đến cơ thể trẻ. Với các vết thương hở nhỏ cần bịt kín trước khi tiếp xúc, Với các vết thương tương đối, an toàn nhất là không nên cho con tham gia, khi vết thương khỏi thì có thể cho trẻ tham gia bình thường.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới